Sunday, April 2, 2023

Vĩnh Phúc: Bảo vệ thi công dự án Cụm công nghiệp Đồng VănSáng 5/7, UBND huyện Yên Lạc đã thực hiện bảo vệ thi công dự án Cụm công nghiệp làng nghề Đồng Văn.

Vĩnh Phúc: Bảo vệ thi công dự án Cụm công nghiệp Đồng Văn

Đơn vị thi công triển khai san gạt mặt bằng dự án.

Dự án Cụm công nghiệp Đồng Văn có tổng diện tích thu hồi tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc là 265.958,6m2 đã được UBND huyện Yên Lạc ban hành Quyết định số 508/QĐ-UBND ngày 22/3/2011 về việc thu hồi diện tích đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân; UBND huyện Yên Lạc ban hành Quyết định số 2097/QĐ-UBND ngày 2/9/2011 về việc phê duyệt phương án chi tiết bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng.

Trước đó, UBND huyện Yên Lạc đã ban hành phương án triển khai kế hoạch thu hồi đất đối với 5 trường hợp hộ gia đình không chấp hành quyết định thu hồi đất, không nhận tiền bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng, không bàn giao mặt bằng để thực hiện dự án Cụm công nghiệp Đồng Văn. Sau khi được các cấp chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động các hộ dân hiểu rõ chính sách, quy định của Nhà nước, đến sáng 5/7, 5 hộ dân đã tự nguyện nhận tiền hỗ trợ, bàn giao mặt bằng với diện tích hơn 2.000m2 cho đơn vị thi công triển khai dự án.

Vĩnh Phúc: Bảo vệ thi công dự án Cụm công nghiệp Đồng Văn

Phối cảnh Cụm công nghiệp làng nghề Đồng Văn.

Dự án Cụm công nghiệp làng nghề Đồng Văn đến nay còn hơn 150 hộ dân chưa nhận tiền hỗ trợ bàn giao mặt bằng với diện tích là 76.934m2. Các cơ quan, đơn vị liên quan đang tiếp tục tuyên truyền, vận động, tháo gỡ khó khăn vướng mắc để dự án được triển khai đúng tiến độ. Đối với các trường hợp cố tình không chấp hành quyết định thu hồi đất, bàn giao mặt bằng trong thời gian tới sẽ thực hiện cưỡng chế thu hồi đất, đảm bảo ổn định trật tự tại địa phương, giữ vững kỷ cương, quy định pháp luật.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img