Sunday, April 2, 2023

2 nhà tiên tri động vật đều dự đoán ĐT Anh sẽ vào chung kết UEFA EURO 2020Chó xúc xích và mèo Cass đều đã có chung một dự đoán về đội bóng sẽ đối đầu với ĐT Italia tại chung kết UEFA EURO 2020.

2 nhà tiên tri động vật đều dự đoán ĐT Anh sẽ vào chung kết UEFA EURO 2020

 

 

Đan Mạch là đội bóng gây ấn tượng nhất tại EURO 2020 khi góp mặt ở vòng Bán kết dù để thua 2 trận đầu tiên ở vòng bảng. “Những chú lính chì” đang viết tiếp câu chuyện cổ tích bằng sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu quật cường, sau khi thiếu vắng trụ cột Christian Eriksen do sự cố đột quỵ.

Dẫu vậy, đối đầu với Đan Mạch ở Bán kết lại là một ĐT Anh vô cùng thực dụng và hiệu quả ở EURO 2020. Đoàn quân của HLV Gareth Southgate cho thấy họ mang dáng dấp của nhà vô địch với lối chơi lì lợm, chắc chắn và chờ đợi thời cơ trừng phạt đối thủ. Tam Sư càng vào sâu càng hay nhờ lực lượng dồi dào bao gồm toàn các ngôi sao.

 

Với thế “cửa trên”, ĐT Anh được đánh giá cao hơn rất nhiều. Sau những lần dự đoán khá chính xác, cả chú chó xúc xích và Mèo tiên tri Cass đều đưa ra dự đoán kết quả Anh vaf Đan Mạch với phần thắng nghiêng về ĐT Anh.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img