Friday, March 24, 2023

Trộm buộc cửa nhốt mọi người trong nhà rồi thản nhiên dắt xe điVụ việc xảy ra bên đường Đoàn Nguyễn Tuấn (xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh vào chiều ngày 4/7.

Trộm buộc cửa nhốt mọi người trong nhà rồi thản nhiên dắt xe đi

 

Ngày 6/7, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip gần một phút ghi lại cảnh người đàn ông dùng dây kẽm buộc chặt cửa để trộm xe máy.

Theo clip, một người đàn ông mặc áo khoác đen, tóc húi cua, đi đến trước cửa một văn phòng nhà đất. Lợi dụng lúc vắng người, người này tới dùng dây kẽm buộc chặt cửa rồi thản nhiên lên xe máy, vứt áo khoác trên xe rồi rồ ga tháo chạy.

Trộm buộc cửa nhốt mọi người trong nhà rồi thản nhiên dắt xe đi
 

Phát hiện vụ việc, những người bên trong căn nhà cố gắng đẩy cửa nhưng đã bị chặn. Chờ tới khi một người khác tới mở cửa, những người bên trong mới ra được nhưng tài sản đã mất. Quản lý văn phòng nhà đất này cho biết, xe máy bị trộm là của nữ nhân viên đang làm việc tại đây. Do chiếc xe máy vẫn còn để chìa khóa nên nghi phạm nhanh chóng nổ máy tẩu thoát.

Nghe tiếng tôi hô trộm xe, một chủ lò rượu cầm khúc gỗ ném về phía kẻ trộm nhưng không trúng. Công an xã Hưng Long cho biết, đã nắm thông tin vụ trộm và đang xác minh đối tượng để xử lý.

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img