Saturday, March 2, 2024

Độc đáo khu nghỉ dưỡng 5 sao hình vành khăn ở Vĩnh PhúcDIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc, khách sạn và khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại thành phố Vĩnh Yên vừa chính thức đi vào hoạt động.

Độc đáo khu nghỉ dưỡng 5 sao hình vành khăn ở Vĩnh PhúcNằm trải dài trên khu đất rộng hơn 25.000m², khu nghỉ dưỡng do các kiến trúc sư của thương hiệu thiết kế đến từ Pháp nổi tiếng với nhiều công trình khách sạn và trường học 5 sao tại Việt Nam kiến tạo.
 
Nhìn tổng thể, DIC Star Vĩnh Phúc là một kiến trúc duyên dáng hình khối elip và vành khăn mềm mại. Khu nghỉ dưỡng có 205 phòng khách sạn, nội thất được trang bị hiện đại, tất cả các phòng đều có cửa sổ và ban công với tầm nhìn rộng ra hồ Đầm Vạc hoặc thành phố Vĩnh Yên, bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng gym, nhà hàng với ẩm thực đa dạng Âu-Á, quầy bar với âm nhạc đầy cảm hứng và menu đồ uống đẳng cấp trên tầng thượng.
 
Nhà hàng Bình Minh là một tiện ích nổi bật của khách sạn, với tường kính ôm trọn tầm nhìn ra cảnh quan Đầm Vạc, phục vụ buffet sáng hàng ngày và phục vụ ăn gọi món với thực đơn phong phú, có thể phục vụ cùng lúc hơn 300 khách.
 
Phòng tiệc lớn Đầm Vạc có sức chứa lên tới 1.000 khách, lớn nhất tại Vĩnh Yên hiện nay, sở hữu thiết kế linh hoạt cho khả năng chia tách thành 3 phòng hội thảo nhỏ hơn và sân khấu di động.
 
Chia sẻ trước khi bước vào vận hành chính thức, ông Hoàng Hồng Hà, Tổng quản lý khách sạn cho biết: “Tiên phong-Tin tưởng-Thân Thiện là phương châm, mục tiêu của toàn thể cán bộ nhân viên nhằm đem lại tiêu chuẩn phục vụ 5 sao đầu tiên tại Vĩnh Phúc, đạt được sự hài lòng của khách khi trải nghiệm các dịch vụ.”
 
DIC Star Vĩnh Phúc nằm bên lá phổi xanh Đầm Vạc, cách Thủ đô Hà Nội khoảng 50 phút chạy xe, cách sân bay Nội Bài 30 phút chạy xe, khu nghỉ dưỡng liền kề sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế Heron Lake Side, cách Thiền viện trúc lâm Tây Thiên và Tam Đảo 20 phút lái xe.
 
Mặt khác, tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Vĩnh Yên sở hữu nhiều điểm thăm quan, du lịch, vì thế DIC Star Vĩnh Phúc được lãnh đạo địa phương kỳ vọng sẽ góp phần vào việc phát triển hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng tại tỉnh cũng như tạo thêm việc làm cho lao động nơi đây.
 
Nguồn: www.vietnamplus.vn
 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img