Sunday, April 2, 2023

Barcelona chấp nhận bán lỗ Junior FirpoTrong nỗ lực cắt giảm chi phí, đội chủ sân Nou Camp chấp nhận chia tay với 1 cầu thủ không còn cần thiết với kế hoạch của CLB.

Barcelona chấp nhận bán lỗ Junior Firpo

 

Vào hôm qua, hậu vệ trái Junior Firpo đã chính thức ra mắt tại vùng Yorkshire và trở thành 1 cầu thủ của Leeds United. Đây là chữ ký thứ 3 của đội bóng miền Trung nước Anh từ hè và khẳng định tham vọng tiếp tục gắn bó lâu dài với giải ngoại hạng của họ.

Barcelona chấp nhận bán lỗ Junior Firpo

Junior Firpo sẽ ký hợp đồng 4 năm với Leeds United

Junior Firpo chuyển tới Leeds United từ Barcelona với giá 13 triệu bảng. Leeds United có thể phải trả thêm 2 triệu bảng nữa, tùy vào thành tích của cầu thủ này. Barcelona mua Firpo từ Real Betis 2 năm trước với giá 18 triệu bảng và họ chấp nhận bán lỗ cầu thủ này. Firpo sẽ thay thế cho Ezgjan Alioski – cầu thủ nhiều khả năng sẽ tới Galatasaray theo dạng tự do.

Ngoài Firpo, Barcelona còn phải thanh lý nhiều cái tên khác như Philippe Coutinho hay Antoine Griezmann, nhưng trở ngại cho những thương vụ này là mức lương quá cao của các ngôi sao trên.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img