Friday, March 31, 2023

Cầu thủ ĐT Scotland mắc COVID-19, sẽ vắng mặt trong trận gặp ĐT CroatiaChiều 21/6, tiền vệ ĐT Scotland Billy Gilmour đã có kết quả kiểm tra dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cầu thủ ĐT Scotland mắc COVID-19, sẽ vắng mặt trong trận gặp ĐT Croatia

 

 

Trong cuộc kiểm tra mới nhất thì tiền vệ tuyển Scotland Billy Gilmour đã phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2, và trước mắt anh sẽ phải tự cách ly trong thời gian 10 ngày. Điều này đồng nghĩa Billy Gilmour sẽ vắng mặt ở trận đấu sống còn giữa ĐT Scotland với ĐT Croatia tại loạt trận cuối cùng của bảng D vào ngày 23/6.

Cầu thủ ĐT Scotland mắc COVID-19, sẽ vắng mặt trong trận gặp ĐT Croatia
 

Trước đó, ở trận ĐT Scotland cầm hòa ĐT Anh 0-0 ngày 19/6, Billy Gilmour đã chơi rất ấn tượng để giúp đội nhà giành được một điểm quý giá. Sau trận đấu đó, Billy Gilmour đã được bình chọn cho danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất trận”.

Điều đáng nói là trong trận đấu đó, tiền vệ 20 tuổi này đã tiếp xúc khá gần với nhiều đồng đội ở Scotland và sau trận đấu anh còn tiến đến ôm lấy 2 cầu thủ Chelsea đang khoác áo đội tuyển Anh là Ben Chilwell và Mason Mount.

Cầu thủ ĐT Scotland mắc COVID-19, sẽ vắng mặt trong trận gặp ĐT Croatia
 

Liên đoàn Bóng đá Scotland đã xác nhận thông tin Billy Gilmour vắng mặt ở trận gặp Croatia: “Chúng tôi đã liên lạc với Bộ Y tế công cộng Anh kể từ khi kết quả xét nghiệm dương tính được ghi nhận, Billy giờ sẽ tự cách ly trong 10 ngày và do đó bỏ lỡ trận đấu với Croatia tại Hampden”.

Cầu thủ ĐT Scotland mắc COVID-19, sẽ vắng mặt trong trận gặp ĐT Croatia
 

Trong khi đó, các cầu thủ khác của Scotland và cả đội tuyển Anh đều có kết quả âm tính. Billy Gilmour (20 tuổi) là ngôi sao trẻ đang lên của bóng đá Scotland, hiện đang khoác áo CLB Chelsea với 11 trận ra sân mùa rồi và cùng đội đoạt chức vô địch Champions League.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img