Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Á quân “Ca sĩ mặt nạ” Hà Trần bay gấp ra Hà Nội vì Tùng DươngHà Trần bay gấp ra Hà Nội để tập nhạc chuẩn bị cho liveconcert của nam ca sĩ Tùng Dương diễn ra vào tối 25/11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Xuất hiện cùng Hà Trần trong các buổi tập vừa qua với là Diva Thanh Lam. Tùng Dương đã thực hiện 12 liveshow và hai đàn chị Thanh Lam, Hà Trần có mặt làm khách mời trong 5 show của anh. Bởi vậy năm nay khi kỷ niệm 20 năm ca hát cũng là concert thứ 13, divo Tùng Dương nói vui rằng anh không thể bỏ qua ”hai cạ cứng” Thanh Lam, Hà Trần.

Á quân "Ca sĩ mặt nạ" Hà Trần bay gấp ra Hà Nội vì Tùng Dương

Hà Trần và Tùng Dương tập luyện trước liveshow diễn ra vào ngày 25/11 tới

Hai nữ ca sĩ bày tỏ sự hào hứng mỗi lần được hát chung với Tùng Dương. Trong các buổi tập đầu tiên với Tùng Dương, cả Thanh Lam và Hà Trần đều chủ động chia câu, phân bè cho đàn em. 

Tùng Dương chia sẻ Thanh Lam và Hà Trần là tri kỷ trong âm nhạc. Nếu Thanh Lam có sự ảnh hưởng với anh giai đoạn đầu đi hát thì Hà Trần lại là người đồng cảm, gợi mở và khuyến khích đàn em trong việc sáng tạo nghệ thuật.

Dù đã hát với nhau nhiều lần nhưng để có các màn song ca mới lạ hấp dẫn giữa Tùng Dương và Thanh Lam, Tùng Dương và Hà Trần,  Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng cho biết, anh phải tính toán kĩ.

Á quân "Ca sĩ mặt nạ" Hà Trần bay gấp ra Hà Nội vì Tùng Dương

Diva Thanh Lam cũng là khách mời của đêm nhạc

‘’Tôi đã có nhiều dịp làm nhạc cho Tùng Dương nên hiểu chất nhạc của anh ấy. Lần này với 5 khách mời, độ khó tăng lên. Tôi thường có sự tính toán từ trong mỗi bản phối khí đến khi ra tập trực tiếp tuỳ vào từng trường hợp để căn chỉnh lại sao cho hấp dẫn hơn’’, Nguyễn Hữu Vượng trải lòng.

Tùng Dương chia sẻ sự xuất hiện của 5 khách mời: Thanh Lam, Hà Trần, Uyên Linh, Đào Tố Loan và rapper Hà Lê cũng là những điểm nhấn thú vị do vậy các khách mời bắt buộc phải có những buổi tập để ăn ý với ban nhạc.

”Mỗi người nghệ sĩ sẽ mang cá tính riêng của mình hòa lẫn tổng thể chung để sáng tạo và bay bổng với những bản phối của Nguyễn Hữu Vượng đầy năng lượng trẻ trung, mạnh mẽ” – ca sĩ Tùng Dương chia sẻ.

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Tùng Dương hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Cùng với việc giới thiệu ca khúc tự sáng tác, lần đầu tiên trong liveshow riêng Tùng Dương và các khách mời sẽ hát 30 ca khúc – con số kỷ lục so với các chương trình trước đó.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img