Wednesday, October 4, 2023

Shakira – Nghệ sĩ Nam Mỹ đầu tiên được trao giải Video Vanguard tại VMAs

Shakira cũng có màn trình diễn kéo dài 10 phút bao gồm những bản hit trong sự nghiệp trước khi bước lên bục trao giải để nhận giải thưởng danh dự này.

Shakira - Nghệ sĩ Nam Mỹ đầu tiên được trao giải Video Vanguard tại VMAs

 

MTV VMAs 2023 (MTV Video Music Awards) đã vinh danh Shakira với giải thưởng danh dự Video Vanguard Awards và gọi nữ ca sĩ là “thiên tài âm nhạc”. Ngay sau khi bước lên sân khấu nhận giải thưởng, Shakira đã gửi lời cảm ơn tới MTV vì đã “đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp” kể từ khi cô mới 18 tuổi.

“Tôi muốn cảm ơn những người đã có vai trò quan trọng cho việc tạo dựng hình ảnh của tôi: Những người bạn rất thân thiết và những đối tác sáng tạo, những người mà tôi không thể sống thiếu được. Tôi cũng cảm ơn hãng vì luôn ủng hộ tầm nhìn của tôi và cảm ơn những người phụ nữ tuyệt vời làm việc cùng tôi đã giúp tôi vượt qua mọi thử thách”, Shakira gửi lời cảm ơn khi nhận giải thưởng danh giá này.

Ngoài ra, Shakira cũng bày tỏ tình yêu tới gia đình và những người hâm mộ của mình khi đã luôn tin tưởng và gắn bó với cô trong suốt quãng đường sự nghiệp âm nhạc.

Trước khi nhận giải thưởng vinh dự này, nữ ca sĩ người Colombia đã có màn trình diễn hoành tráng kéo dài 10 phút bao gồm những bản hit xuất sắc nhất trong sự nghiệp như Everywhere, Wherever, Hips Don’t Lie… Màn trình diễn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Năm nay, Shakira được ghi danh ở 4 hạng mục đề cử, bao gồm Màn kết hợp xuất sắc nhất, Ca khúc Latin hay nhất (2 đề cử) và Nghệ sĩ của năm.

 

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img