Monday, April 15, 2024

Bác sỹ Choi chia tay ĐT Việt Nam trở về Hàn QuốcThần y của ĐT bóng đá Việt Nam Choi Ju-young đã chia tay đội tuyển để về Hàn Quốc lo việc gia đình trong ngày 2/7.

Bác sỹ Choi chia tay ĐT Việt Nam trở về Hàn Quốc

 

 

Theo nhiều nguồn tin, bác sĩ Choi Ju-young đã chia tay HLV Park cùng các cộng sự, trở về Hàn Quốc để chăm sóc vợ đang mắc bệnh. Sự thiếu vắng “thần y” này chắc chắn sẽ khiến HLV Park Hang Seo gặp nhiều sự khó khăn trong việc tìm người thay thế.

Bác sỹ Choi chia tay ĐT Việt Nam trở về Hàn Quốc
 

Trước đó, vào ngày 30/6 vừa qua thì bác sĩ Choi cùng thành phần ĐT Việt Nam đã chính thức trở về Hà Nội sau khi hoàn tất công tác cách ly. Hiện tại, vẫn chưa rõ ngày trở lại của bác sĩ Choi với ĐTQG Việt Nam.

Bác sỹ Choi được xem là “cánh tay phải không thể thay thế” của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam. Từng 19 năm làm Trưởng bộ phận y tế của ĐTQG Hàn Quốc, ông tới Việt Nam theo lời mời của HLV Park và đã có rất nhiều thành công tại Việt Nam.

Bác sỹ Choi chia tay ĐT Việt Nam trở về Hàn Quốc
 

Những ca chấn thương của các tuyển thủ Việt Nam qua bàn tay của ông đều hồi phục tích cực và sớm trở lại sân cỏ với phong độ cao. Bên cạnh các vấn đề ý tế, bác sĩ Choi còn đóng vai trò như một bác sĩ tâm lý, đưa cầu thủ từ nỗi đau đến sự lạc quan, rồi từ sự lạc quan đến niềm tin trở lại sân cỏ.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img