Monday, March 27, 2023

Đồng Nai: H.Trảng Bom cấm tụ tập giao dịch mua bán đất để phòng, chống Covid-19Để phòng, chống Covid-19, ngoài việc cấm chợ tự phát, cấm bán hàng rong, H.Trảng Bom còn cấm các hoạt động tụ tập giao dịch không cần thiết như mua bán đất…

Đồng Nai: H.Trảng Bom cấm tụ tập giao dịch mua bán đất để phòng, chống Covid-19

 

Theo văn bản do UBND H.Trảng Bom ban hành ngày 6.7, kể từ 0 giờ ngày 7.7 sẽ cấm chợ tự phát, cấm bán hàng rong, cấm các hoạt động tụ tập giao dịch không cần thiết như mua bán đất, đối tượng làm dịch vụ tín dụng không đúng nơi quy định tại các khu công nghiệp để phòng, chống Covid-19.
Đối với các chợ truyền thống, yêu cầu các tiểu thương phải tuân thủ 5K, thực hiện khai báo y tế cho ban quản lý chợ; theo dõi, quản lý chặt các tiểu thương có giao thương với các chợ đầu mối ở TP.HCM như Bình Điền, Hóc Môn; các chợ ở Đồng Nai nằm trong vùng phong tỏa.
Theo Sở Y tế Đồng Nai, tính đến 7.7 tổng số ca dương trong làn sóng dịch Covid-19 thứ 4 là 110 ca, trong đó liên quan đến chợ đầu mối Hóc môn là 89 ca; chợ đầu mối Bình điền là 3 ca. Hiện có 3 ca diễn biến nặng phải thở oxy và hỗ trợ thở máy.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img