Friday, March 24, 2023

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 sau 4 lần xét nghiệmTheo kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, chiều 6/7, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 mới tại thôn Đông Hà 2, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà.

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 sau 4 lần xét nghiệm

 

Bệnh nhân nam P.Đ.P. (SN 2010) trú tại thôn Đông Hà 2, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân P.Đ.P là con của BN17085 và đã được cách ly tập trung trước đó.

Trước đó, bệnh nhân đã được lấy mẫu xét nghiệm 3 lần và đều cho kết quả âm tính. Ngày 6/7, lấy mẫu xét nghiệm lần thứ 4, có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện, ngành Y tế đang tiếp tục triển khai công tác phòng chống dịch.

Tính từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 121 bệnh nhân COVID-19. Trong đó, có 30 trường hợp liên quan đến các chùm ca bệnh tại Thạch Long, huyện Thạch Hà.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img