Wednesday, March 22, 2023

Không niêm yết danh sách tại trường, xem kết quả thi lớp 10 Đà Nẵng ở đâu?Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết, công tác chấm thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 đã hoàn tất và dự kiến sẽ công bố điểm thi trên website chính thức vào lúc 20 giờ ngày 25.6.

Không niêm yết danh sách tại trường, xem kết quả thi lớp 10 Đà Nẵng ở đâu?

 

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022 tại Đà Nẵng diễn ra trong 3 ngày 15,16,17.6. Có 13.253 thí sinh đăng ký dự thi vào 21 trường THPT công lập trên địa bàn và 1.058 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. 
Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết Hội đồng thi đã làm phách bài thi trong 3 ngày 17,18,19.6 và bắt đầu công tác chấm thi từ ngày 19.6.
Đến nay, công tác chấm thi đã hoàn thành. Hội đồng thi đang tiến hành kiểm dò điểm bài thi, kết quả học tập 4 năm học THCS, điểm khuyến khích và các nguyện vọng đăng ký của thí sinh.
Theo thống kê, có 67,3% bài thi môn ngữ văn, 50,8% bài thi môn toán và 68,9% bài thi môn tiếng Anh có điểm thi từ trung bình trở lên.
Dự kiến Sở GD-ĐT Đà Nẵng sẽ công bố điểm thi của thí sinh vào lúc 20 giờ  hôm nay
Phụ huynh và thí sinh có thể tra cứu điểm thi bằng các cách sau: truy cập địa chỉ https://tracuudiem.danang.gov.vn/#/ hệ thống tra cứu điểm thi (Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng); http://www.diemthi.1022.vn/.
Thí sinh và phụ huynh cũng có thể truy cập trang thông tin điện tử của các trường THPT đã đăng ký nguyện vọng 1 và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (sau ngày 25.6).
Mặt khác, có thể liên hệ Trung tâm thông tin dịch vụ công Đà Nẵng: Gọi (0236) 1022 (bấm phím 4) hoặc *1022 (bấm phím 4) hoặc truy cập Zalo: Tổng đài 1022 Đà Nẵng (chọn menu: Tra cứu) để xem điểm thi.
Sở GD-ĐT Đà Nẵng lưu ý các trường không niêm yết kết quả tại trường để tránh tập trung đông người xem kết quả, đảm bảo giãn cách phòng chống dịch Covid-19.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img