Saturday, March 2, 2024

Ô tô bị tai nạn ở Quảng Nam khiến hai người tử vongChiếc xe mang biển số quân đội đang lưu thông qua địa bàn tỉnh Quảng Nam thì bất ngờ ‘mất lái’, đâm sập taluy bên đường, lật nghiêng khiến hai người tử vong.

Ô tô bị tai nạn ở Quảng Nam khiến hai người tử vong

 

Chiều 16.6, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến hai người tử vong.
 
Ô tô bị tai nạn ở Quảng Nam khiến hai người tử vong

Chiếc ô tô rơi xuống vực, lật nghiêng

ẢNH: NAM THỊNH

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 21 giờ 40 phút ngày 15.6, xe tải BS QA-7165, do tài xế P.H.N (51 tuổi, ở H.Thanh Oai, Hà Nội), điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng bắc – nam. Trên xe chở anh N.V.S (35 tuổi, trú cùng địa phương).

Khi đến tại Km 952+500, thuộc thôn Thanh Chiêm, xã Điện Dương (TX.Điện Bàn, Quảng Nam) thì bất ngờ xe tải ‘mất lái’, đâm sập taluy rồi lao xuống bên đường.

Sau khi tai nạn xảy ra, người dân địa phương có mặt giúp đưa 2 người bị thương ra khỏi xe và đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó cả 2 nạn nhân đều đã tử vong.

Theo Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam, xe tải gặp nạn thuộc đơn vị Cục Hậu cần Quân chủng phòng không – Không quân. Hiện nguyên nhân xảy ra tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img