Friday, March 24, 2023

Quảng Nam: Tàu chìm ở Cửa Lở, 10 ngư dân thoát nạnMột tàu cá của ngư dân Quảng Nam đang trên đường về bờ thì bất ngờ mắc cạn tại khu vực Cửa Lở và bị chìm, may mắn 10 ngư dân trên tàu thoát nạn.

Quảng Nam: Tàu chìm ở Cửa Lở, 10 ngư dân thoát nạn

 

Sáng 7.7, ông Nguyễn Tấn Hùng, Phó chủ tịch UBND xã Tam Hải (H.Núi Thành, Quảng Nam), cho biết địa phương đang huy động nhiều tàu cá của ngư dân phối hợp với Đồn Biên phòng Tam Thanh tiến hành trục vớt tàu cá bị chìm tại khu vực Cửa Lở.

Trước đó, vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 6.7, tàu cá QNa 91969 TS, hành nghề lưới vây, do ông Trần Chinh (ở xã Tam Tiến, H.Núi Thành), làm thuyền trưởng cùng 9 ngư dân trở về sau chuyến vươn khơi đánh bắt. Khi tàu về đến Cửa Lở thuộc địa phận xã Tam Hải thì bị mắc cạn và bị gió to, sóng lớn đánh chìm.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng cùng ngư dân địa phương đã khẩn trương cứu vớt kịp thời 10 ngư dân đưa vào bờ an toàn, đồng thời huy động lực lượng, phương tiện cùng với ngư dân trục vớt tàu bị chìm.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img