Monday, December 11, 2023

Sao Hollywood gây chú ý khi mặc đồ ngủ, đi chân đất lên thảm đỏJulia Roberts đi chân đất đến thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, Woody Harrelson mặc đồ ngủ đến buổi công chiếu phim… và không ít ngôi sao khác gây chú ý vì trang phục khác thường trên thảm đỏ.

 

Quy định về trang phục tại các sự kiện như lễ trao giải hay công chiếu phim rất nghiêm ngặt nhưng đơn giản: một bộ lễ phục dành cho nam và một bộ váy dạ hội hoặc đầm dạ tiệc cho nữ. Tuy nhiên, đôi khi những người nổi tiếng muốn gây chú ý với hàng triệu khán giả với vẻ ngoài khác thường, phá vỡ các quy định về trang phục.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img