Thursday, March 23, 2023

Seulgi (Red Velvet) trở thành đại sứ toàn cầu Salvatore FerragamoSeulgi được Salvatore Ferragamo đánh giá cao về sự độc đáo trong phong cách, niềm đam mê với công việc và sức sáng tạo tuyệt vời.

 

Mới đây, thương hiệu thời trang từ Italy thông báo việc chọn nữ ca sĩ Seulgi là đại sứ thương hiệu toàn cầu. Trước đó, Seulgi đã là đại sứ của nhãn hàng này từ tháng 2.

Trên Twitter chính thức, Salvatore Ferragamo có bài đăng chào đón thành viên nhóm Red Velvet: “Chúng tôi vui mừng thông báo ngôi sao K-pop Seulgi là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới. Phong cách độc đáo, niềm đam mê với nghề và sức sáng tạo của Seulgi phản ánh những giá trị mà Salvatore Ferragamo đã ủng hộ từ lâu nay”.

Seulgi cho biết, cô luôn ấn tượng với phong cách thanh lịch và hiện đại của Ferragamo. “Tôi rất vui khi được chọn làm đại sứ toàn cầu của Ferragamo. Xin hãy đón đợi những hoạt động trong tương lai giữa chúng tôi” – nữ ca sĩ viết trên Instagram, cùng với một video trong chiến dịch quảng bá thương hiệu giày mới của hãng này.

Hồi đầu tháng, SM Entertainment xác nhận nhóm Red Velvet sẽ có màn trở lại với đầy đủ thành viên vào tháng 8 tới.  Gần hai năm qua, các thành viên Red Velvet tập trung cho các hoạt động cá nhân; còn nhóm nhạc không có sản phẩm chung nào kể từ album tổng hợp “The ReVe Festival: Finale” năm 2019. Riêng Seulgi, cô vừa góp giọng với  Taeyong của nhóm NCT trong ca khúc “Rose” phát hành trên nền tảng SoundCloud./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img