Friday, March 24, 2023

Tài xế ô tô tải bị tước bằng lái vì chặn đầu xe conNam tài xế xe tải bị phạt 11,9 triệu đồng, tước bằng lái ba tháng vì có hành vi lạng lách, chặn đầu xe khác trên cao tốc.

Ngày 16/6, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, cho biết đã mời tài xế xe tải trong vụ lạng lách, chặn đầu xe khác để gây gổ trên cao tốc lên trụ sở làm việc.

Tại đây, lái xe khai tên là Đỗ Xuân H (SN 1991, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Sau đó CSGT đã lập biên bản xử phạt 2 lỗi đối với nam tài xế “điều khiển xe lạng lách, đánh võng trên đường bộ” và “đỗ xe không sát theo lề đường, bánh xe gần nhất cách lề đường quá 0,25 m”, với tổng số tiền phạt 11,9 triệu đồng, tước giấy phép lái xe ba tháng.

Đồng thời, Đội CSGT số 5 cũng nhắc nhở lái xe nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

Tài xế ô tô tải bị tước bằng lái vì chặn đầu xe con
CSGT tiến hành lập biên xử lý đối với lái xế H.

Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 44 phút ngày 11/6, trên đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang. Thời điểm trên, tài xế điều khiển xe tải mang BKS 29C – 308.1x liên tục lạng lách, chắn đầu chiếc xe con đi phía sau.

Theo lời tài xế xe con, lúc này anh đang lưu thông ở làn giữa của cao tốc với tốc độ 60 km/giờ, trong khi làn này quy định tối đa 70 km/giờ. Bất ngờ chiếc xe tải phía sau áp sát đuôi xe đòi vượt trong khi làn trong 90 km/giờ đang trống.

Tài xế ô tô tải bị tước bằng lái vì chặn đầu xe con
Ngày 11/6 H đã dừng xe giữa đường để gây gổ với một xe con.

Khi chặn được đầu xe con, tài xế H bước xuống, cầm gậy để gây gổ, khiến tài xế xe con phải chốt cửa đề phòng. Một lúc sau, để ý có camera hành trình, tài xế xe tải đã lên xe bỏ đi.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img