Sunday, April 2, 2023

Tiền Giang: Hai xe máy va chạm khiến một người tử vongHai chiếc xe máy chạy cùng chiều va chạm nhau khiến một người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 4 giờ 15 ngày 13.6. Thời điểm này, một người đàn ông điều khiển xe máy BS 63B3-01… chở tôm lưu thông trên đường Lê Thị Hồng Gấm theo hướng nội ô TP.Mỹ Tho lên Bình Đức.
Khi đến đoạn trước kho xăng dầu, thuộc địa bàn P.6, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang thì bất ngờ xe máy 63B3-68… do anh L.H (32 tuổi, ngụ xã Bình Đức, H.Châu Thành, Tiền Giang) điều khiển lưu thông cùng chiều va chạm với xe máy chở tôm nói trên. Sau cú va chạm, xe máy của anh H. ‘cày’ trên đường gần 50 m mới dừng lại, anh H. tử vong tại chỗ.
 
Tiền Giang: Hai xe máy va chạm khiến một người tử vong

Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

ẢNH: LÊ LANG

Nhận được tin báo, Công an P.6 và Công an TP.Mỹ Tho đã có mặt điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân tai nạn.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img