Wednesday, March 22, 2023

Uống rượu, mang kiếm theo người, còn hối lộ CSGT nhằm bỏ qua vi phạmNgày 6/6, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) TP Hồ Chí Minh cho biết đã xử lý một trường hợp vi phạm cồn ở mức cao, tàng trữ vũ khí thô sơ và đã có hành vi đưa tiền cho lực lượng CSGT để né tránh xử phạt.

Cụ thể, lúc 18h00 ngày 6/6 trong khi đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến QL1 đoạn qua xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, tổ công tác thuộc Đội CSGT An Lạc, Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 37M1 028.7x có dấu hiệu sử dụng rượu bia.

Ngay sau đó lực lượng CSGT đã tiến hành dừng xe và kiểm tra nồng độ cồn đối với thanh niên trên, qua kiểm tra người điều khiển mô tô vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,691 mg/1l khí thở, không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe và chứng minh thư nhân dân.

Uống rượu, mang kiếm theo người, còn hối lộ CSGT nhằm bỏ qua vi phạm
Ngoài vi phạm nồng độ cồn, T còn mang theo 02 kiếm có chiều dài hơn 40cm.

Qua kiểm tra còn phát hiện người này mang theo 02 thanh kiếm dài khoảng 60cm không giải thích được nguồn gốc. Trước vi phạm của mình người điều khiển mô tô còn đưa 600 nghìn đồng cho tổ công tác nhằm bỏ qua các lỗi vi phạm trên.

Uống rượu, mang kiếm theo người, còn hối lộ CSGT nhằm bỏ qua vi phạm
Đối tượng Trần Văn T tại cơ quan Công an.

Trình báo với lực lượng CSGT, người điều khiển mô tô nhận tên là Trần Văn T, trú tại Vĩnh Phước, Gò Quao, Kiên Giang làm nghề tự do tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tổ công tác sau đó đã cương quyết lập biên bản vi phạm hành chính đối với Trần Văn T các hành vi vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển mô tô ở mức 3, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe.

Uống rượu, mang kiếm theo người, còn hối lộ CSGT nhằm bỏ qua vi phạm

Đối với hành vi đưa hối lộ và tàng trữ vũ khí thô sơ trái phép lực lượng CSGT đã bàn giao tang vật và vụ việc cho Công an huyện Bình Chánh để tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img