Wednesday, March 22, 2023

Album ‘Gold’ của ABBA trụ vững trên bảng xếp hạng Anh trong…1.000 tuầnTheo trang chủ Official Chart, album Gold của nhóm nhạc huyền thoại ABBA đã có tên trong bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu nước Anh Official Albums Chart trong… 1.000 tuần.

Album

 

Album Gold của nhóm nhạc pop Thuỵ Điển ABBA trình làng vào tháng 9.1992. Ngay thời điểm ra mắt, tác phẩm vươn lên giành vị trí quán quân bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu Vương quốc Anh Official Albums Chart. Tính đến hiện tại, album Gold trở thành album đầu tiên trên thế giới trụ vững trên bảng xếp hạng này trong tổng cộng 1.000 tuần.
Martin Talbot – Giám đốc điều hành Official Charts Company, bày tỏ vui mừng trước thành tích mới của ABBA. “Có được 1.000 tuần trên Official Albums Chart và gần 20 năm đồng hành cùng bảng xếp hạng âm nhạc này là điều phi thường. Thành tích trên không chỉ minh chứng cho sự nổi tiếng của ABBA, mà còn cho chúng ta thấy cách họ kết nối với các thế hệ âm nhạc mới”, Martin Talbot nói. 
Xếp sau “đứa con tinh thần” Gold của ABBA, một số album khác cũng ghi nhận thời gian dài đứng trong danh sách Official Albums Chart. Album Legend của Bob Marley và The Wailers giữ vị trí thứ 2 (984 tuần góp mặt trên bảng xếp hạng), còn album Greatest Hits của nhóm nhạc Queen xếp vị trí thứ 3 (952 tuần).
Album

Thành tích mới tiếp tục khẳng định độ phủ sóng của ABBA, dù nhóm đã tan rã từ năm 1982

ẢNH: G.I

Theo thống kê từ Official Charts Company, album Gold của ABBA còn đứng thứ 2 trong danh sách album bán chạy mọi thời đại tại Vương quốc Anh với doanh số 5,61 triệu bản, chỉ xếp sau album Greatest Hits của nhóm nhạc Queen. 
Nhóm nhạc Thuỵ Điển ABBA bao gồm 4 thành viên: Agnetha Fältkog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson và Anni-Frid Lyngstad. ABBA nổi danh từ khi giành chiến thắng cuộc thi Eurovision Song Contest 1974 nhờ ca khúc Waterloo. Nhóm nhạc sở hữu hàng loạt bài hit và bán được hơn 100 triệu album trên toàn cầu, trước khi chính thức tan rã vào năm 1982. 

Năm 2016, ABBA gây bất ngờ khi thông báo sẽ tái hợp bằng chuyến lưu diễn trực tuyến ABBAtars và một chương trình truyền hình đặc biệt. Năm 2018, các thành viên nhóm nhạc công bố một số bài hát mới. Những dự án này đều đang trong quá trình thực hiện.ial Albums Chart

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img