Sunday, April 2, 2023

Bản hit “Butter” giúp BTS trụ vững vị trí Quán quân BXH Billboard 4 tuần liên tiếpVượt qua thành tích của “Dynamite”, “Butter” tiếp tục giúp BTS làm nên lịch sử tại bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế.

 

Sáng 22/6, Billboard thông báo đĩa đơn “Butter” của BTS đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần thứ tư liên tiếp.

Cụ thể ca khúc “Butter” đã thu về 12,5 triệu lượt nghe trực tuyến tại Mỹ và 111,400 lượt tải về trong tuần kết thúc vào ngày 17/6, cũng như 25,8 triệu lượt tiếp cận khán giả trên radio trong tuần kết thúc vào ngày 20/6, tăng 6%. “Butter” cũng là bài hát bán chạy nhất trong tuần, đứng đầu bảng xếp hạng Doanh số trên nền tảng kỹ thuật số và lần lượt xếp thứ 24 và 25 trên bảng xếp hạng Bài hát trực tuyến và Bài hát trên đài.

Doanh số này phản ánh từ phiên bản gốc, bản không lời và các bản remix “Hotter”, “Cooler”, “Sweeter”.Hai phiên bản khác của “Butter” đang được bán qua cửa hàng trực tuyến ở Mỹ, đĩa than vinyl và cassette dự kiến ​​sẽ được tính vào bảng xếp hạng tuần sau.

Đây cũng là kỷ lục mới của một nghệ sĩ Châu Á trên bảng xếp hạng. BTS đã vượt qua “good 4 u” của Olivia Rodrigo, “Leviatating” của Dua Lipa & DaBaby, “Kiss Me More” của Doja Cat & SZA và “Peaches” của Justin Bieber để đứng đầu Top 5 Hot 100 tuần này. Theo Billboard, “Butter” là bài hát thứ 13 giữ vị trí này trong 4 tuần trong tổng số 54 bài hát trong lịch sử đã ra mắt ở vị trí số 1 trên Hot 100.

Trước đó, năm 2020, BTS phát hành bản hit “Dynamite” cũng giữ vị trí Quán quân 3 tuần liên tiếp. 7 chàng trai nhà Big Hit từng làm nên lịch sử với những bản hit “Dynamite”, “Savage Love”, “Life goes on”. Nhóm hiện cũng đã trở thành nghệ sĩ thứ 7 giành được bốn vị trí quán quân Hot 100 đầu tiên trong vòng chưa đầy một năm, cùng với The Beatles và Mariah Carey. 

Sau bản hit “Butter”, BTS sẽ tái xuất với album mới vào ngày 5/7. Người hâm mộ kỳ vọng album mới của nhóm sẽ tiếp tục tạo nên tiếng vang toàn cầu./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img