Thursday, March 23, 2023

BTS hợp tác với Ed Sheeran trong ca khúc mớiBTS và Ed Sheeran đánh dấu lần hợp tác thứ 2 từ sau bản hit “Make it right” được phát hành trong album “Map of the soul: Persona” vào năm 2019.

 

Ngày 27/6, công ty quản lý của BTS xác nhận nam ca sĩ Ed Sheeran sẽ hợp tác với BTS trong ca khúc mới. Tuy nhiên HYBE không hé lộ ca khúc có nằm trong đĩa đơn “Butter” sẽ phát hành vào ngày 9/7 hay không. Có khả năng sản phẩm âm nhạc này sẽ nằm trong một album mới phát hành sau đó.

Phía công ty cho biết “rất khó xác nhận cụ thể” về thời gian, cũng như cách thức phát hành của ca khúc. Khi được hỏi liệu bài hát có được phát hành vào tháng 7 hay không, đại diện công ty thông báo: “Chúng tôi không thể xác nhận chi tiết được”.  Trước đó, cũng vào ngày 27/6, khi tham gia chương trình radio “Most Request Live” để quảng bá cho đĩa đơn “Bad Habbits”, Ed Sheeran cho biết anh đang trong quá trình làm việc với BTS cho sản phẩm âm nhạc mới. Ed Sheeran dành lời khen cho 7 chàng trai: “Thực ra tôi vừa cộng tác với BTS trong sản phẩm mới đây nhất của họ. Và tôi đã viết cho họ một bài hát trong sản phẩm mới. Họ là những chàng trai siêu tuyệt vời”. 

Đây không phải lần đầu tiên BTS hợp tác với chủ nhân bản hit “I don’t care”. Năm 2019, khi phát hành album “Map of the soul: Persona”, Ed Sheeran từng tham gia sáng tác và sản xuất ca khúc “Make it right”. 

Hiện tại, BTS đang chuẩn bị phát hành đĩa đơn “Butter” vào ngày 9/7. Bên cạnh bản hit “Butter” liên tiếp đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu, trong đó có Billboard thì nhóm sẽ ra mắt những ca khúc hoàn toàn mới “sẽ khiến trái tim bạn đập theo nhịp của năng lượng tích cực của BTS”./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img