Sunday, April 2, 2023

BTS tiết lộ ca khúc hợp tác với Ed Sheeran“Permission to dance” là tựa đề ca khúc BTS hợp tác với Ed Sheeran. Ca khúc sẽ được phát hành trong đĩa đơn “Butter” sắp tới.

 

Tối 1/7, công ty quản lý của BTS đã thông báo tin vui đến người hâm mộ. Cụ thể, HYBE cho biết ca khúc BTS hợp tác với ca sĩ/ nhạc sĩ Ed Sheeran mang tên “Permission to dance”. Ca khúc này sẽ được phát hành trong đĩa đơn “Butter” vào ngày 9/7. 

“Permission to dance” được sản xuất bởi Steve Mac, Stephen Kirk và Jenna Andrews, và được viết lời bởi Ed Sheeran, Steve Mac, Johnny McDaid và Jenna Andrews. Đây là ca khúc thứ 2 Ed Sheeran tham gia sáng tác cho nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc. Trước đó, chủ nhân bản hit “Bad habits” từng hợp tác với BTS trong ca khúc “Make it right” được phát hành cùng album “Map of the soul: Persona” vào năm 2019. 

Nam ca sĩ Ed Sheeran dành nhiều lời khen cho nhóm: “Thực ra tôi vừa cộng tác với BTS trong sản phẩm mới đây nhất của họ. Và tôi đã viết cho họ một bài hát trong sản phẩm mới. Họ là những chàng trai siêu tuyệt vời”.

Khi được hỏi về ca khúc của BTS mà anh yêu thích, nam ca sĩ người Anh không chọn những bản hit đứng đầu bảng xếp hạng mà là ca khúc sắp tới. Ed chia sẻ: “Tôi muốn nói bài hát BTS yêu thích của tôi là Permission to Dance”. Công ty quản lý của BTS mô tả ca khúc này “sẽ khiến trái tim bạn đập theo nhịp của năng lượng tích cực của BTS”. 

Giọng ca “Perfect” trước đó đã xác nhận hợp tác với BTS trên chương trình radio của Mỹ. Kể từ đó, người hâm mộ đã không thể kìm được sự phấn khích và tò mò về ca khúc sắp ra mắt./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img