Friday, March 31, 2023

Cái kết của hai kẻ mua dâm nhiều trẻ emHai người đàn ông bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt tổng cộng 42 năm tù giam vì mua dâm trẻ em.

Liên quan đến vụ mua dâm trẻ em, ngày 5/7, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (50 tuổi, trú tại Phúc Thọ, Hà Nội) 14 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, 9 năm tù về tội mua dâm người dưới 18 tuổi, tổng hình phạt cho cả hai tội là 23 năm tù.

Bị cáo Nguyễn Văn Đức (45 tuổi, trú tại Phúc Thọ, Hà Nội) lãnh 12 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, 7 năm tù về tội mua dâm người dưới 18 tuổi, tổng hình phạt cho cả hai tội là 19 năm tù.

Hai bị cáo Nguyễn Thị Diệu Linh (18 tuổi, trú tại Ba Vì, Hà Nội) bị tuyên phạt 4 năm tù về tội môi giới mại dâm, Nguyễn Văn Nam (20 tuổi, trú tại Ba Vì, Hà Nội) lãnh 4 năm tù về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi.

Theo cáo trạng, tháng 2/2020, thông qua tài khoản Zalo, Facebook, Hải làm quen với các gái bán dâm nhằm mục đích mua dâm. Trong số đó, có Hoàng Khánh L. (14 tuổi, 11 tháng, ở huyện Ba Vì, Hà Nội).

Lúc này L. ở trọ cùng bạn là Nguyễn Thị Diệu Linh  nên L. đã cho Diệu Linh tài khoản Facebook, Zalo của Hải. Linh dùng tài khoản zalo nhắn tin với Hải. Khi Hải gạ mua dâm, Diệu Linh hỏi L. có đi không và L. đồng ý.

Sau lần đầu Diệu Linh môi giới mại dâm thành công cho Hải và L với giá 1,5 triệu đồng, Diệu Linh còn nhiều lần môi giới cho Hải mua dâm L.

Tháng 5/2020, Diệu Linh tiếp tục mời Hải, Đức mua dâm mình cùng một thiếu nữ khác sinh năm 2005 với giá 1,5 triệu đồng/người. Tháng 3/2020, Diệu Linh nhắn tin, mời Hải mua dâm một người bạn khác của mình, tên N. (15 tuổi). Hải đồng ý, đến một nhà nghỉ mua dâm N. với giá 1,5 triệu đồng.

Thời điểm này, N. mới 14 tuổi 4 tháng. Sau khi bán dâm cho Hải, N. lại tiếp tục giới thiệu cho Hải mua dâm một thiếu nữ khác tên T. (13 tuổi). Lần này, Hải rủ Đức cùng đi đến nhà nghỉ để Đức mua dâm N. với giá 1,5 triệu đồng. Hải vào phòng với T., nhưng thấy thiếu nữ người nhỏ, da đen nên không quan hệ tình dục mà cho T. 500 ngàn đồng rồi ra về.

Đến lượt T., sau đó cũng nhắn tin cho Hải, giới thiệu cô bạn khác của mình mới 12 tuổi, 11 tháng đi bán dâm cho Hải và Đức.

Ngày 10/6/2020, bố mẹ của một bé gái đến cơ quan điều tra tố giác sự việc. 4 ngày sau, Hải và Đức bị bắt và khai nhận hành vi.

Trong quá trình làm việc, cơ quan điều tra còn phát hiện Nguyễn Văn Nam (người yêu của một trong số các bé gái) đã hai lần quan hệ tình dục tự nguyện với bạn gái 14 tuổi.

Linh và 5 bé gái tham gia bán dâm khai đã dùng hết số tiền hưởng lợi bất chính vào chi tiêu cá nhân. HĐXX không yêu cầu những cô gái này nộp lại số tiền này do họ đều chưa có nghề nghiệp, thu nhập.

Ngoài việc bán dâm cho Hải, Đức, bị cáo Diệu Linh và các thiếu nữ liên quan cùng khai đã bán dâm cho nhiều người đàn ông khác trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, tiến hành xác minh, cơ quan điều tra không làm rõ được người mua dâm nên chưa đủ căn cứ để xử lý hình sự những người này.

Chủ các nhà nghỉ nơi diễn ra hành vi mua bán dâm, do không quen biết, không liên quan hoạt động mua bán dâm, không được hưởng lợi nên không bị đề cập xử lý.

(

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img