Friday, March 31, 2023

Cái kết của kẻ khiến nữ sinh sinh con trong nhà tắmTại phiên tòa, thanh niên khai nhận thành khẩn hành vi quan hệ với nữ sinh lớp 7 khiến nạn nhân mang thai và tự sinh con.

Đối tượng quan hệ với nữ sinh lớp 7 khiến em sinh con ở nhà tắm là Nguyễn Hoàng Triều (27 tuổi, ngụ H.Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Nạn nhân là N.N.A.T. (học sinh lớp 7, ngụ xã Đá Bạc, H.Châu Đức.

Theo cáo trạng, khoảng cuối năm 2019, cháu N.N.A.T. kết bạn với Triều trên mạng xã hội Facebook. Sau nhiều lần nhắn tin, đến khoảng tháng 2.2020, cả hai hẹn nhau gặp mặt. Sau đó Triều chở nữ sinh lớp 7 này đến một nhà nghỉ trên địa bàn H.Châu Đức đòi “làm chuyện người lớn” nhưng cháu T. không đồng ý.

Khoảng 2 tháng sau, Triều hẹn nữ sinh này đi chơi và sau đó chở nạn nhân vào một nhà nghỉ trên địa bàn H.Châu Đức cùng quan hệ tình dục.

Tiếp đó 2 tháng, cũng tại nhà nghỉ này, Triều và nữ sinh lớp 7 tiếp tục quan hệ tình dục. Đến khoảng tháng 9/2020, cháu T. phát hiện mình có thai rồi tự sinh con.

Cái kết của kẻ khiến nữ sinh sinh con trong nhà tắm
Bị cáo Triều tại phiên tòa

Ngày 17/6/2021, TAND H.Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Hoàng Triều 45 tháng tù giam về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Tại phiên tòa, Triều khai nhận thành khẩn hành vi quan hệ với nữ sinh lớp 7 khiến nạn nhân mang thai và sinh con.

Như thông tin trước đó, Công an xã Đá Bạc (H.Châu Đức) đã có báo cáo gửi Công an H.Châu Đức về thông tin em N.N.A.T ở nhà cùng với mẹ ruột và ông bà ngoại tại thôn Phước An, xã Đá Bạc thì chuyển dạ sinh con. T. một mình vào phòng tắm của gia đình và sinh một bé gái, lấy cây kéo tự cắt dây rốn.

Lúc này, nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc trong nhà, mẹ của T. ra ngoài phòng ngủ thì phát hiện T. đang ôm con. Ngay sau đó, người nhà của T. chở T. và con của mình đến thẳng Trung tâm y tế H.Châu Đức. Sau nhiều ngày nằm điều trị hậu sản, mẹ con T. đã xuất viện về nhà.

Trường học nơi T. đang học lớp 7 cho biết T. năm nay 15 tuổi, do ở lại 2 năm trong thời gian học tiểu học.

“Thời gian T. mang bầu là lúc đang học kỳ 2 của lớp 6. Lúc đó, nhà trường cho học sinh ở nhà học trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19. Mặc dù mang bầu nhưng T. vẫn đến trường học và đã thi xong học kỳ 1.

Nhiều ngày T. không đến trường nên giáo viên tìm hiểu mới biết T. nghỉ học vì sinh con. Gia đình T. cũng giấu chuyện này với nhà trường, chỉ nói T. bị bệnh không đến lớp được”, đại diện nhà trường cho biết thêm.

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img