Thursday, March 23, 2023

Cổ phiếu Didi Chuxing biến động mạnh trong ngày ra mắt tại New YorkDidi Chuxing – nhà cung cấp ứng dụng gọi xe lớn nhất Trung Quốc – vừa có màn ra mắt tại sàn giao dịch chứng khoán New York (Mỹ).

Trong phiên giao dịch ngày 30/6, Didi Chuxing – nhà cung cấp ứng dụng gọi xe lớn nhất Trung Quốc đã có màn ra mắt tại sàn giao dịch chứng khoán New York với những diễn biến đáng chú ý: mở đầu một cách đầy ấn tượng nhưng lại kết thúc ngày giao dịch với một kết quả khiêm tốn.

Đầu phiên, cổ phiếu của Didi Chuxing được giao dịch ở mức 16,65 USD – cao hơn 19% so với mức giá chào bán ban đầu là 14 USD, nâng giá trị vốn hóa thị trường của hãng lên gần 80 tỷ USD. Thậm chí, cổ phiếu của công ty công nghệ Trung Quốc có thời điểm đã tăng vọt lên trên 18 USD, tương đương với mức tăng 28,6%.

Tuy nhiên, sang tới phiên giao dịch buổi chiều theo giờ Mỹ, giá cổ phiếu của Didi Chuxing đã quay đầu giảm điểm, và đóng cửa ở mức 14,14 USD, chỉ tăng nhẹ 1% so với mức giá chào bán ban đầu, khiến giá trị vốn hóa của hãng dừng ở mức 67,8 tỷ USD.

Những nghi ngại của giới đầu tư về triển vọng lợi nhuận trong dài hạn của Didi Chuxing và các áp lực của giới chức Trung Quốc lên các hãng công nghệ được coi là nguyên nhân chính dẫn tới kết quả này.

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img