Monday, March 27, 2023

Con gái mở két của mẹ trộm 450 triệu đồngSau khi rút dây nguồn hệ thống camera trong nhà, Hằng đi vào phòng ngủ và lấy chìa khóa mở két sắt lấy trộm tiền, vàng đem cất giấu.

Con gái mở két của mẹ trộm 450 triệu đồng

 

Ngày 6/7, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình, Công an thị xã Ba Đồn vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Thị Hằng (SN 1996), trú tại thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đơn trình báo của bà Hoàng Thị Lựu (trú tại thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn) vào ngày 4/7 gửi Công an thị xã Ba Đồn, nhà bà bị kẻ gian mở két sắt lấy trộm nhiều tài sản có giá trị lớn, gồm 120 triệu đồng tiền mặt và một số kim loại bằng vàng, tổng trị giá khoảng 450 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an thị xã Ba Đồn đã triển khai ngay lực lượng và khẩn trương triển khai các biện pháp điều tra, xác minh. Quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện con gái của bà Lựu là Hoàng Thị Hằng có những biểu hiện nghi vấn. Quá trình thu thập chứng cứ, cơ quan công an phát hiện số tài sản nói trên được cất giấu trong phòng ngủ của Hằng.

Làm việc với cơ quan công an, Hằng khai nhận, khi ra ngoài về thấy không có ai ở nhà Hằng liền nảy sinh ý định lấy trộm tài sản để lấy tiền tiêu xài cá nhân. Hằng rút dây nguồn hệ thống camera trong nhà rồi đi vào phòng ngủ và lấy chìa khóa mở két sắt lấy trộm tiền, vàng đem cất.

Sau đó, Hằng tiếp tục đi đến nhà chị gái ở cùng thôn chơi và trở về nhà. Khi về nhà vẫn chưa thấy mẹ mình về nên đã gọi điện báo sự việc két sắt bị mở cho mẹ (bà Lựu) biết, sau đó bà Lựu đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img