Tuesday, April 16, 2024

Công an vào cuộc vụ người đàn ông mất tích bí ẩn ở Hải DươngCông an tỉnh Hải Dương đang tích cực điều tra vụ việc ông Dương Công Cường (SN 1974) mất tích cùng chiếc ô tô đã hơn 7 tháng qua sau khi đi đòi nợ ở TP Hải Dương. 

 

Thông tin ban đầu, ngày 28/11/2020, ông Dương Công Cường lái chiếc ôtô nhãn hiệu Mazda CX5 đi TP Hải Dương. Khi đi, ông Cường nói với người thân đến chỗ quen biết để đòi nợ, từ đó đến nay, ông Cường mất tích.

Thời gian qua, gia đình liên tục gửi đơn lên chính quyền để nhờ tìm kiếm. Công an địa phương cũng nhiều lần mời gia đình lên để cung cấp các thông tin về người mất tích.

Ngày 11/6 vừa qua, chiếc Mazda CX5 của ông Cường đã được tìm thấy tại một tuyến đường thuộc KĐT Kim Văn – Kim Lũ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Nghi vấn có dấu hiệu của tội phạm, Công an tỉnh Hải Dương phát đi thông báo tìm người và yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ tập trung điều tra. Tuy nhiên đến nay, do vụ án có nhiều tình tiết phức tạp, cơ quan điều tra đang tập trung điều tra làm rõ nên thông tin về vụ việc chưa được cơ quan công an công bố.

Liên quan vụ việc ông Cường mất tích, cơ quan chức năng đã niêm phong một cửa hàng trên phố Nguyễn Thượng Mẫn, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) để phục vụ điều tra. Căn nhà này được một người nợ tiền ông Cường thuê để mở hiệu thuốc.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img