Sunday, April 2, 2023

Đi đánh ghen, thấy nhân tình của chồng đang…ngồi trên lưngSau khi phát hiện Nhung đang ngồi trên lưng Toàn, nhóm Hương đã xông vào túm tóc, kéo Nhung ra phía trước công trình rồi làm ngã xuống đất.

Các bị cáo trong vụ án gồm: Nguyễn Thị Kim Hương (46 tuổi, Khánh Hòa), Trần Thị Tuyết Sương (35 tuổi, Khánh Hòa) và 2 con gái của bị cáo Hương là: Nguyễn Thị Kim Trà (25 tuổi), Nguyễn Thị Kim Trâm (26 tuổi).

Theo hồ sơ, Hương nghi ngờ chồng mình là Nguyễn Văn Toàn có quan hệ tình cảm với Nguyễn Thị Nhung nên khoảng 15h ngày 21/8/2019, Hương chuẩn bị 1 chai chứa chất bẩn, 1 cái kéo bỏ vào túi áo rồi rủ Trâm, Trà (cả hai là con của Hương và Toàn), Sương, Đỗ Thị Thu đến nơi ở của Toàn để đánh ghen.

Đến khoảng 21h cùng ngày, Hương cùng cả nhóm đến nơi ở của Toàn tại công trình xây dựng khu đô thị Thái Hưng, xã Vĩnh Thái thì phát hiện Toàn đang nằm úp mặt xuống chiếu, còn Nhung đang ngồi trên lưng Toàn.

Đi đánh ghen, thấy nhân tình của chồng đang...ngồi trên lưng
Bị cáo Hương, Sương và Trâm tại tòa.

Thấy vậy, Hương và Trà xông vào dùng tay túm tóc, kéo Nhung ra đống cát phía trước công trình làm Nhung ngã xuống đất. Lúc này, Nhung van xin “tha em đi chị ơi” nhưng Hương không đồng ý.

Lúc này, Toàn chạy đến thì bị Trâm, Sương, Thu ngăn cản, đẩy Toàn ra. Hương lấy chai chứa chất bẩn ra đỗ lên người Nhung rồi bôi chất bẩn lên đầu, tóc, ngực Nhung. Trà tiếp tục dùng tay giữ Nhung để Hương dùng kéo cắt tóc Nhung thì Nhung giằng co cái kéo làm kéo rơi xuống đất.

Sương không ngăn cản Toàn nữa mà lấy điện thoại của mình bật chế độ quay phim và phát trực tiếp lên trang cá nhân của mình là “Sương Tuyet Tran” cảnh Nhung bị nhóm Hương làm nhục để nhiều người xem và bình luận. Còn Trâm và Thu tiếp tục ngăn cản không cho Toàn giải cứu Nhung.

Sau khi người dân xung quanh đứng xem và khuyên can nên Hương, Trà, Thu thả Nhung ra rồi cả nhóm bỏ về.

Ngày 23/9/2019, chị Nhung có đơn yêu cầu khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác. Kết luận giám định cho thấy, chị Nhung thương tích 0%. Tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Hương 9 tháng tù treo; Sương 6 tháng tù treo; Trà 9 tháng cải tạo không giam giữ; Trâm 6 tháng cải tạo không giam giữ cùng về tội làm nhục người khác.

Về việc này, ngày 10/6, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vụ làm nhục người khác đối với các bị cáo Hương, Sương, Trà, Trâm để điều tra lại.

Riêng Đỗ Thị Thu, sau khi thực hiện hành vi phạm tội đã bỏ trốn khỏi địa phương nên cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã ra quyết định truy nã và quyết định tách vụ án hình sự để xử lý sau.

Lược theo Báo CAND

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img