Thursday, March 23, 2023

Gã khốn 4 lần quan hệ với 3 bé gáiTừ tháng 4/2020 đến tháng 5/2020, Nguyễn Văn Đức đã thực hiện 4 lần quan hệ tình dục với 3 thiếu nữ độ tuổi từ 12 đến 15.

Hai đối tượng bị truy tố  về các tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Mua dâm người dưới 18 tuổi” là  Nguyễn Văn Hải (50 tuổi) và Nguyễn Văn Đức (46 tuổi, cùng ở huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội).

Ngoài ra Viện Kiểm sát Nhân dân (VKS) TP Hà Nội truy tố bị can Nguyễn Thị Diệu Linh (18 tuổi) về tội “Môi giới mại dâm”; Nguyễn Văn Nam (20 tuổi, cùng trú ở huyện Ba Vì, TP Hà Nội) bị truy tố về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Khoảng cuối tháng 2/2020, Nguyễn Văn Hải thông qua mạng xã hội và sử dụng số điện thoại đã lên mạng tìm, làm quen với các gái bán dâm nhằm mục đích mua dâm. Tại đây, Hải đã làm quen Nguyễn Thị Diệu Linh. 

Nguyễn Thị Diệu Linh ở cùng phòng trọ với L. (15 tuổi, trú tại Ba Vì) và đã môi giới thiếu nữ này bán dâm cho bị can Nguyễn Văn Hải. Đến tháng 3/2020, Diệu Linh tiếp tục mời bị can Hải mua dâm bạn mình là B.Kh.H. (15 tuổi). Sau thoả thuận, các bên tới một nhà nghỉ để quan hệ tình dục với giá 1,5 triệu đồng/người.

Gã khốn 4 lần quan hệ với 3 bé gái
Ảnh minh họa

Cũng theo cơ quan truy tố, tháng 4/2020, bị can B.Kh.H. nhắn tin, mời Hải mua dâm bạn của thiếu nữ này là B.Th.Th.L. (13 tuổi) với giá 1,5 triệu đồng. Hải đồng ý và rủ thêm Nguyễn Văn Đức đi mua dâm. Tuy nhiên, tại nhà nghỉ, Hải thấy L. quá nhỏ nên đã không quan hệ với L. mà cho 500 ngàn đồng rồi cho về. Sau khi H. bán dâm cho Đức, Hải tiếp tục quan hệ với thiếu nữ này. (thời điểm này, Kh.H. khoảng 14 tuổi 5 tháng; Th.L. mới 13 tuổi 1 ngày).

Tiếp đến tháng 5/2020, B.Th.L. nhắn tin cho Hải, giới thiệu bạn mình là Th.H. (13 tuổi) cũng có nhu cầu bán dâm. Lần này, Hải và Đức lần lượt mua dâm H. khi đó mới 12 tuổi 11 tháng.

Trong quá trình điều tra, cơ quan tố tụng xác định, từ tháng 2 đến tháng 5/2020, Hải đã 7 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nhiều thiếu nữ chỉ từ 12 đến 15 tuổi. Từ tháng 4/2020 đến tháng 5/2020, Nguyễn Văn Đức đã thực hiện 4 lần quan hệ tình dục với 3 thiếu nữ độ tuổi từ 12 đến 15.

Ngày 10/6/2020, bố mẹ của một bé gái đến cơ quan điều tra tố giác sự việc. 4 ngày sau, Hải và Đức bị bắt và khai nhận hành vi như bị truy tố.

Mở rộng điều tra, cơ quan tố tụng xác định B.Kh.H. có người yêu là bị can Nguyễn Văn Nam, 2 người đã tự nguyện quan hệ tình dục 2 lần. Do vậy, Nam bị truy tố về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi” nhưng được H. xin giảm nhẹ hình phạt vì việc quan hệ xuất phát từ tình cảm nam nữ.

Cơ quan công an yêu cầu bị can Linh và 5 bé gái tham gia bán dâm giao nộp lại số tiền hưởng lợi bất chính song họ chưa thực hiện.

Trong quá trình điều tra, bị can Diệu Linh và các thiếu nữ cùng khai đã bán dâm cho nhiều người đàn ông khác trên địa bàn Hà Nội. Cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh nhưng chưa đủ căn cứ để xử lý hình sự những người này.

Chủ các nhà nghỉ nơi diễn ra hành vi mua bán dâm, do không quen biết, không liên quan đến các hoạt động mua bán dâm, không được hưởng lợi nên không bị đề cập xử lý.

(

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img