Sunday, April 2, 2023

Hương vị tình thân – Tập 57: Nam (Phương Oanh) – Long (Mạnh Trường) rơi vào tình huống khó xử lúc thay đồTrong tập 57 Hương vị tình thân, Nam ngại ngùng khi Long xông vào đúng lúc mình đang thay đồ.

Sau sự việc bị tay cồn đồ tấn công, Long (Mạnh Trường) rất quan tâm chăm sóc Nam (Phương Oanh). Ở bệnh viện, Long thức cả đêm trông Nam. Sáng hôm sau, anh đến thăm cô bằng một bó hoa hồng, vẫn không quên vài lời trêu trọc: “Sao, đau quá không nói được gì à? Chính ra cô thế này trông dịu dàng nữ tính hơn hẳn, bình thường lúc nào cũng xù lông nhím lên”.

Long nói Nam may mắn vì chưa bón cháo cho ai bao giờ. Nam lại nói trừ bố ra, Long là người thứ hai được may mắn chăm sóc cô. Túm lấy câu nói này, Long nói với Nam vậy hãy để anh chăm sóc cô cả đời.

Hương vị tình thân - Tập 57: Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) rơi vào tình huống khó xử lúc thay đồ
 

Ở tập 57 Hương vị tình thân, tới ngày ra viện, Nam được Long đưa về tận nhà cùng với bà Bích và Diệp. Anh chàng giám đốc không chỉ tách xách nách mang đồ đạc mà về đến sân, Long cõng Nam lên phòng vì lo vết thương của cô vẫn đau.

Hương vị tình thân - Tập 57: Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) rơi vào tình huống khó xử lúc thay đồ
 

Hương vị tình thân - Tập 57: Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) rơi vào tình huống khó xử lúc thay đồ
 

Biết ý, bà Bích và Diệp lấy cớ ra khỏi nhà để dành không gian riêng tư cho cặp đôi. Thấy Nam gọi Diệp lên phòng để nhờ giúp, Long hớt hải chạy lên khiến cô ngượng ngùng. Nhưng vì đang ăn mặc có phần hớ hênh, Nam cố gắng che chắn trước Long. Cô đuổi anh đi ra, nói rằng mình tự lo được. Khi Long vừa quay đi thì Nam đã đau đớn suýt ngã khiến anh vội vàng quay lại đỡ người thương.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img