Friday, March 24, 2023

Lâm Đồng: Xe chở nhựa đường gặp tai nạn trên đèo Bảo Lộc, 2 người tử vongVụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) làm 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Lâm Đồng: Xe chở nhựa đường gặp tai nạn trên đèo Bảo Lộc, 2 người tử vong

 

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đèo Bảo Lộc đoạn qua km 100+50 thuộc địa phận TT.Đạ M’ri (H.Đạ Huoai, Lâm Đồng) vào khoảng 15 giờ 45 ngày 2.7.
Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ và 1 người bị thương nặng. Tất cả 3 nạn nhân đều đi trên xe tải gặp nạn.
Vào thời điểm trên, xe tải chở nhựa đường BS 60D-023.05 lưu thông trên QL20 đang đổ đèo Bảo Lộc theo hướng từ TP.Đà Lạt về TP.HCM. Khi đến địa điểm trên, xe tải lao qua phần đường bên trái đâm vào gốc cây khiến đầu xe biến dạng.
Lúc xảy ra tai nạn, trên xe tải có 3 người (tài xế và 2 phụ xe, đều chưa xác định được danh tính). Trong đó, 1 người kịp nhảy ra khỏi cabin, bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu; 2 người còn lại tử vong tại chỗ, mắc kẹt trong cabin.
Nhận được tin báo, CSGT Trạm Mađaguôi (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an Lâm Đồng) cùng Công an H.Đạ Huoai, Công an TT.Đạ M’ri và chính quyền địa phương có mặt điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông trên đèo Bảo Lộc; đồng thời, triển khai các phương án cứu hộ cứu nạn.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img