Saturday, March 2, 2024

“Let’s sing Viet Nam” lùi thời hạn nhận bài thi, lùi thời gian công bố và trao giảiDo diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, BTC Cuộc vận động sáng tác ca khúc “Hát lên Việt Nam – Let’s sing Viet Nam” do VOV tổ chức sẽ lùi thời hạn nhận bài thi, lùi thời gian công bố và trao giải.

 

Sau 1 thời gian phát động, Cuộc vận động sáng tác ca khúc “Hát lên Việt Nam – Let’s sing Viet Nam” do VOV tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các tác giả trên khắp mọi miền Tổ quốc, cũng như các tác giả người nước ngoài và tác giả là người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài. 

Tính tới thời điểm hiện nay, BTC đã nhận được gần 500 tác phẩm thuộc 2 thể loại chính ca và nhạc thịnh hành kèm nhạc bản, hơn 300 file âm thanh, video, CD và DVD qua hộp thư điện tử vov3@vov.vn và qua đường bưu điện gửi về Ban Âm nhạc (VOV3).

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, để đảm bảo cuộc vận động thành công tốt đẹp cũng như tạo điều kiện để các tác giả có thời gian xử lý, dàn dựng tác phẩm tốt hơn nữa, BTC quyết định: Lùi thời hạn nhận tác phẩm dự thi đến 29/8/2021, thay vì hết ngày 30/6/2021 như thông báo trước. Ngoài ra, Lễ Công bố và trao giải cũng sẽ được lùi đến cuối tháng 12/2021.

Trong thời gian này, để đồng hành và lan tỏa sáng tác của các tác giả tới đông đảo công chúng yêu nhạc trong và ngoài nước, BTC sẽ liên tục cập nhật thông tin và giới thiệu các ca khúc tham dự Cuộc vận động sáng tác ca khúc “Hát lên Việt Nam – Let’s sing Viet Nam” trong các chương trình phát thanh đồng hành.

Cụ thể, sẽ được phát trong chương trình “Giai điệu bạn bè Hát lên Việt Nam” phát sóng 11h thứ 6 và 12h30 thứ 2 trên VOV3; chương trình “Hát lên Việt Nam” phát sóng 15h10 thứ 2 trên VOV3 và 23h30 thứ 5 trên VOV2; chương trình Âm nhạc 168H – mục khách mời dành riêng cho các tác giả tham dự “Hát lên Việt Nam – Let’s sing Viet Nam”, phát sóng 9h thứ 7 trên VOV3 và 13h thứ 7 trên VOV1; chương trình “Âm nhạc với cuộc sống” đồng hành cùng “Hát lên Việt Nam – Let’s sing Viet Nam”, phát sóng 11h30 thứ 3 hàng tuần trên VOV3 và 23h30 thứ 5 hàng tuần trên VOV1.

Bên cạnh đó, các tác giả, công chúng yêu nhạc cũng có thể truy cập vào trang web: www.vov3.vn- trang Fanpage : VOV3 Music và kênh Youtube: VOV3 Music để biết thêm thông tin chi tiết, theo dõi các tin tức và các tác phẩm dự thi cũng như chia sẻ ý‎ kiến về tác phẩm với các tác giả./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img