Thursday, March 23, 2023

Lịch thi đấu của CLB Viettel ở AFC Champions League 2021-2022: Cơ hội nào cho đại diện Việt Nam?CLB Viettel sẽ còn 3 trận đấu nữa trong khuôn khổ bảng F vòng bảng AFC Champions League 2021-2022 để quyết định số phận của mình.

Lịch thi đấu của CLB Viettel ở AFC Champions League 2021-2022: Cơ hội nào cho đại diện Việt Nam?

 

Thất bại 0-2 trước BG Pathum United (Thái Lan) ở trận thứ 3 bảng F đã khiến CLB Viettel bị đẩy xuống hạng 3 trong bảng. Nhưng nhà vô địch V-League vẫn còn cơ hội tự quyết trong tay,  tất nhiên là phải giành chiến thắng hết 3 trận còn lại. 
Lịch thi đấu của CLB Viettel ở AFC Champions League 2021-2022: Cơ hội nào cho đại diện Việt Nam?
Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận thua đó, HLV Jurgen Gede nói: “Chúng tôi đã tiếp cận trận đấu với ý đồ tấn công nhưng không thể ghi bàn trước. Phải nói rằng đội bạn có rất nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm và họ có khả năng kiểm soát tốt trận đấu và đó là điều quan trọng mà chúng tôi không làm được. Viettel cố gắng kiểm soát thế trận trong hiệp 2, chúng tôi đã có những khoảnh khắc rất gần với bàn gỡ hòa, nhưng với bàn thắng thứ hai mọi thứ đã sụp đổ. Đây là bóng đá và chúng tôi phải rút kinh nghiệm cho trận đấu tới”.
Những nhận định của ông thầy người Đức là rất thẳng thắn và những gì ông rút được trong bài học thua trận đó sẽ quyết định cho trận chiến sắp tới với chính đội bóng của Thái Lan ở lượt trận thứ tư diễn ra vào tối thứ hai (5.7) sắp tới. Một chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn không phải là dễ nhưng cũng không phải “bất khả thi” sẽ giúp cho CLB Viettel trước BG Pathum trước khi tính toán cá trận đấu còn lại. Vì vậy, đó chính là trận cầu quan trọng nhất của các cầu thủ mặc áo lính bên phía Việt Nam.
Lịch thi đấu của CLB Viettel ở AFC Champions League 2021-2022: Cơ hội nào cho đại diện Việt Nam?

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img