Cụ thể từ tháng 5 và tháng 6 năm 2021 tới nay Liên Minh Group đã trao tặng  gần 20 ngàn hộp khầu trang trể em người lớn cho các đơn vị, ban ngành, các trung tâm y tế và  đồng bào nghèo tại  các huyện  Lạc Dương, Đức Trọng, Bảo Lộc, Di Linh  và Tp.Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).

Liên Minh Group đi đầu trong công tác phòng dịch COVID-19

Ngoài những việc làm ý nghỉa trên Liên Minh Group luôn chủ động trong việc phòng chống covid cho CBCNV  bằng việc mua sắm thiết bị khử khuẩn, buồng khử khuẩn đặt ở hầu hết các địa điểm nơi mà Liên Minh làm việc.

Ông Ngô Quang Phúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Liên Minh Group chia sẻ : Do dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp nên ngay lúc này, việc chung tay cùng Chính Phủ mua vacxin là việc rất cấp bách, đồng thời việc cấp phát khẩu trang y tế là vật dụng thiết yếu nhất đối với các nhân viên y tế cũng như người dân, đứng đầu trong thông điệp 5K được khuyến cáo bởi Bộ Y tế. Với ý nghĩa đó, việc Liên Minh Group góp tiền vào quĩ mua vacxin và  trao tặng khẩu trang y tế cho đội ngũ nhân viên y tế và người dân các địa phương Tỉnh Lâm Đồng chính là góp phần bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng, giúp cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả cao hơn. Ông Phúc còn nhấn mạnh thêm ngoài việc cấp phát khẩu trang sắp tới Tập đoàn Liên Minh sẽ có chương trình cấp phát gạo và các mặt hàng thiết yếu cho bà con vùng dịch có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Liên Minh Group đi đầu trong công tác phòng dịch COVID-19

Liên Minh Group tặng khẩu trang phòng dịch cho Công an tỉnh Lâm Đồng.

Còn theo đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt  cho biết:  Trong bối cảnh đợt tái bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 đang diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương trong cả nước, những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn từ Liên Minh Group thể hiện sự đóng góp, chia sẻ, đồng hành của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn với công tác phòng chống dịch của ngành Y tế cả nước nói chung – tỉnh Lâm Đồng nói riêng. Món quà này còn là niềm động viên, khích lệ tinh thần to đối với cán bộ, nhân viên y tế huyện Lạc Dương, huyện Đức Trọng và Tp.Đà Lạt, và chia sẻ bớt khó khăn cho đồngbào nghèo Tỉnh Lâm Đồng, góp phần thiết thực vào việc đảm bảo an toàn và “tiếp sức” cho đội ngũ cán bộ y tế cơ sở trong hoạt động bảo vệ sức khỏe cộng đồng, quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19, hoàn thành thắng lợi mục tiêu kép của Chính phủ vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

Liên Minh Group đi đầu trong công tác phòng dịch COVID-19

Chính thức đi vào hoạt động năm 2009, trải qua chặng đường 12 năm nỗ lực phát triển, Liên Minh Group đã vươn vao lớn mạnh trở thành một trong những tập đoàn bất động sản tiên phong tại tỉnh Lâm Đồng với hàng trăm nhân viên cùng hệ thống hơn 42 cơ sở trực thuộc và chi nhánh, văn phòng đại diện trải khắp trong cũng như ngoài nước.

Bên cạnh mảng kinh doanh chính là bất động sản, Liên Minh Group còn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực tiềm năng khác như: nông nghiệp công nghệ cao; dược liệu sạch; trung tâm tài chính; sàn Auto; bảo vệ – vệ sỹ; mật vụ Security; dịch vụ du lịch – thương mại… Đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, Tập đoàn là chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi, Khu du lịch Suối Ma, Lạc Dương Tiên Cảnh…; hướng đến đẩy mạnh phát triển ngành “công nghiệp không khói” với mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đưa vào vận hành, khai thác 10 khu du lịch, góp phần phát triển thương hiệu du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng lên một tầm cao mới. Đây cũng chính là bệ phóng đưa Liên Minh Group ngày càng lớn mạnh, vươn lên trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề có tầm cỡ hàng đầu Việt Nam và tiến vào vùng thành công mang đẳng cấp quốc tế.

Liên Minh Group đi đầu trong công tác phòng dịch COVID-19

Cùng với hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Liên Minh Group còn luôn hăng hái đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng. Trong đó có thể kể đến các hoạt động thường niên giàu ý nghĩa như: ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Bảo trợ trẻ em; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai… Thông qua các hoạt động thiện nguyện đậm chất nhân văn đã góp phần làm tỏa sáng hơn hình ảnh thương hiệu Liên Minh Group trong mắt cộng đồng và toàn xã hội.