Friday, March 24, 2023

Metallica phát hành lại những ca khúc đình đám trong “The Black Album”Ban nhạc Metallica sẽ phát hành lại “The Black Album” vào tháng 9 tới đây. Từng 16 lần đạt Đĩa bạch kim và 550 tuần đứng trong Top 200 Billboard, đây là một trong những album thành công nhất trong lịch sử nhạc rock thế giới.

 

Nhân kỷ niệm 30 năm phát hành, “The Black Album” sẽ được nhóm Metallica phát hành lại nhằm mục đích quyên góp tiền từ thiện. Ra mắt năm 1991, đây được coi là album thành công nhất của nhóm. Bản làm lại của “The Black Album” dự kiến ra mắt công chúng vào ngày 10/9.

Cùng với “The Black Album”, Metallica cũng phát hành “The Metallica Blacklist” với 12 bài hát, cùng sự hòa giọng bởi 53 nghệ sĩ trên toàn thế giới. Dự kiến Miley Cyrus, Chris Stapleton, Weezer, Elton John sẽ tham gia vào album này. Các nghệ sĩ rock và hard rock như Ghost, Corey Taylor, The HU, Idles, White Reaper, Royal Blood và Volbeat cũng góp mặt.

“Với sự đóng góp của các nghệ sỹ từ Mỹ đến Nigeria, album sẽ có sự tham gia của các ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ đồng quê, nhạc điện tử, hip-hop cùng các nghệ sĩ indie, punk rock, metal và rất nhiều người khác mà chúng tôi đã từng cộng tác trên sân khấu, thậm chí có những người chưa được sinh ra khi album gốc phát hành lần đầu tiên” – phía Metallica tiết lộ.

Metallica đã tuyên bố toàn bộ lợi nhuận từ việc phát hành “The Black Album” sẽ được dùng cho mục đích từ thiện, thông qua quỹ “All Within My Hands” của nhóm và một số tổ chức khác do các nghệ sĩ cộng tác lần này lựa chọn.

“Ngoài việc gây quỹ từ thiện, chúng tôi muốn chứng tỏ rằng âm nhạc của Metallica vượt qua mọi thể loại, những khoảng cách và nền văn hóa. Với sự giúp đỡ của mọi người, chúng tôi đã làm được điều đó.

Điều quan trọng là các nghệ sĩ có thể chọn bất kỳ bài hát nào mà họ thấy đồng điệu nhất; nếu họ muốn thể hiện lại ca khúc đó, hãy cứ làm đi, cho dù đã có bao nhiêu phiên bản. Chúng tôi rất vinh dự khi những nghệ sĩ tầm cỡ muốn tham gia vào dự án. Hy vọng mọi người sẽ thích lắng nghe, cũng giống như chúng tôi rất vui vì kết hợp mọi người lại với nhau” – Metallica cho biết./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img