Saturday, March 2, 2024

Một phụ nữ cắn chảy máu tay cán bộ công an làm nhiệm vụ phòng chống dịchMột phụ nữ đeo khẩu trang không đúng cách đi vào khu vực phong tỏa. Khi được cầu dừng lại để xử lý, người này giật cầu vai và cắn chảy máu tay thượng úy công an đang làm nhiệm vụ tại đây. 

Một phụ nữ cắn chảy máu tay cán bộ công an làm nhiệm vụ phòng chống dịch

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 15 ngày 8.7, trong lúc tổ công tác của Công an P.6, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) đang trực chốt tại điểm phong tỏa đoạn đường Trần Ngọc Giải thì phát hiện 1 phụ nữ đi bộ đeo khẩu trang không che mũi và miệng băng ngang khu vực phong tỏa phòng chống dịch Covid-19.
Ngay lập tức, tổ công tác yêu cầu dừng lại để xử lý thì người này giật cầu vai và cắn 2 nhát vào tay thượng úy Nguyễn Minh Hiền, cán bộ Công an P.6. Thượng úy Hiền cùng đồng đội đã nhanh chống khống chế người phụ nữ này đưa về trụ sở khu phố gần khu vực phong tỏa.
 

Bước đầu, người này khai tên N.T.H.T. (34 tuổi ngụ đường Tết Mậu Thân, P.4, TP.Mỹ Tho). Sau khi test nhanh, người này âm tính với Covid-19 và kết quả xét nghiệm máu HIV cũng âm tính.
Hiện cơ quan công an đang tạm giữ chị T. để củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img