Wednesday, March 22, 2023

Mùa hoa tìm lại – Tập 20: Sau chuyến đi tìm con, Đồng – Lệ sẽ thành đôi?Có lẽ chỉ Lệ mới có thể chạm tới cảm xúc ẩn sâu phía trong con người luôn tỏ ra cục súc của Đồng.

Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương) đã ở lại thành phố cùng nhau để tìm bé Ngân. Hai người đã có cơ hội lắng lòng trò chuyện, tâm sự. Lệ đoán rằng Đồng chưa nói yêu ai bao giờ và suốt bao nhiêu năm cũng chưa bao giờ nói yêu bé Ngân. Lệ khuyên Đồng, sống với nhau không phải cứ không cần nói là người ta hiểu mình: “Anh mà không nói thì làm sao trách người ta không hiểu mình”.

Mùa hoa tìm lại - Tập 20: Sau chuyến đi tìm con, Đồng - Lệ sẽ thành đôi?
 

Thấy Lệ nói vậy, Đồng bắt đầu lo sợ bé Ngân không hiểu mình thật. Lệ khiến anh lo lắng thêm khi cho rằng một đứa bé 7 tuổi không thể sâu sắc tới mức hiểu được những điều mà anh chưa bao giờ nói.

Mùa hoa tìm lại - Tập 20: Sau chuyến đi tìm con, Đồng - Lệ sẽ thành đôi?
 

Lần đầu tiên khán giả thấy Đồng rưng rưng lắng mình, chứ không cộc cằn, cục súc như mọi khi. Liệu có đúng như Hoa nói, sau chuyến đi tìm bé Ngân này, Đồng và Lệ sẽ thành đôi?

Mùa hoa tìm lại - Tập 20: Sau chuyến đi tìm con, Đồng - Lệ sẽ thành đôi?
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img