Tuesday, April 16, 2024

Nam Em tiếp tục vào vai “nữ hoàng sầu muộn”, vừa cưỡi ngựa vừa hát tình caDù đang trong mùa dịch, Nam Em vẫn chăm chỉ cho ra mắt nhiều bài hát mới, như lời khẳng định cho sự nghiêm túc với âm nhạc của mình. 

Sau khi bản audio của Tay Trái Chỉ Trăng, Thần Thoại được người hâm mộ đón nhận, Nam Em tiếp tục ra mắt hai ca khúc mới là Đừng Hỏi Vì Sao Tôi Nhớ Người Dĩ Vãng Nhạt Nhòa. Đây đều là những bản tình ca nhiều tâm trạng, được người đẹp gốc Tiền Giang cover mộc mạc.

Nam Em chia sẻ có ý định chọn một ca khúc để thực hiện MV nhưng với tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện tại, cô chỉ đành ra bản audio gửi đến khán giả. Bộ ảnh mới nhất của người đẹp được lồng vào các sản phẩm âm nhạc phát hành trên YouTube khiến phần nhìn sinh động hơn.

Nam Em tiếp tục vào vai "nữ hoàng sầu muộn", vừa cưỡi ngựa vừa hát tình ca
Nam Em tiếp tục vào vai "nữ hoàng sầu muộn", vừa cưỡi ngựa vừa hát tình ca

Trong bộ ảnh mới, Nam Em hóa thân thành một cô gái du mục xinh đẹp. Cô trang điểm nhẹ nhàng để phù hợp với khung cảnh đồi vắng hoang sơ. Người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ rằng cô mất khá nhiều thời gian để có thể cưỡi ngựa thuần thục, tạo nhiều dáng đẹp với “người bạn đặc biệt” này.

Nam Em tiếp tục vào vai "nữ hoàng sầu muộn", vừa cưỡi ngựa vừa hát tình ca

Bộ ảnh được thực hiện ở Đà Lạt trong một lần Nam Em đi du lịch với bạn.

 

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là những bình luận ác ý của anti-fan, nhưng Nam Em chọn đáp trả nhẹ nhàng, tránh gây tranh cãi. Cô chia sẻ, hiện tại chỉ mong một cuộc sống bình yên, được làm những điều mình thích và giữ cho bản thân sức khỏe tốt, tinh thần tốt.

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img