Monday, April 15, 2024

‘Pháo binh’ Michael Olaha trở lại Sông Lam Nghệ AnChuẩn bị cho giai đoạn 2 V-League 2021, Sông Lam Nghệ An vừa chiêu mộ, thay thế, bổ sung 2 cầu thủ ngoại, trong đó có “pháo binh” Michael Olaha từng thi đấu rất thành công cho đội bóng xứ Nghệ từ năm 2017 – 2019.  

‘Pháo binh’ Michael Olaha trở lại Sông Lam Nghệ An

 

Sáng 4.7, thông tin từ CLB Sông Lam Nghệ An cho biết, các ngoại binh này hiện đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung tại địa phương 21 ngày theo quy định và kết quả xét nghiệm 3 lần đều âm tính với dịch Covid-19.
Các ngoại binh này cũng đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19, sức khỏe và thể lực tốt. Hiện, những cầu thủ này đang phải tiếp tục cách ly thêm 7 ngày tại khách sạn để phòng, chống dịch.
HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng cho biết, những ngoại binh này vẫn duy trì tập luyện dưới sự hướng dẫn của một trợ lý do CLB Sông Lam Nghệ An cắt cử đi cùng từ khi sang Việt Nam cho đến khi có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng vào tuần sau.
‘Pháo binh’ Michael Olaha trở lại Sông Lam Nghệ An

Miachael Ohala trở lại là tín hiệu tốt cho Sông Lam Nghệ An khi đội bóng này đang nằm cuối bảng xếp hạng V-Laegue 2021

Michael Olaha từng thi đấu rất thành công cho Sông Lam Nghệ An giai đoạn 2017 – 2019, thi đấu 76 trận, ghi được 18 bàn thắng. Tiền đạo người Nigeria rời đội bóng xứ Nghệ năm 2019, sau đó đến Israel thi đấu.
Về kế hoạch chuẩn bị cho giai đoạn sắp tới, Sông Lam Nghệ An dự kiến sẽ có chuyến tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 11.7.
Hiện nay, do sân Vinh đang sửa chữa mặt sân nên nếu vòng 13 V-League 2021 sớm trở lại, Sông Lam Nghệ An sẽ gặp đội khách Hà Nội trên sân trung lập và có thể đó là sân Hà Tĩnh hoặc sân Thanh Hóa.

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img