Monday, March 27, 2023

Phim ‘Người lắng nghe: Lời thì thầm’ đoạt giải LHP quốc tế nghệ thuật châu Á 2021Bộ phim kinh dị, tâm lý Người lắng nghe: Lời thì thầm(tựa Anh Listeners: The Whispering) của đạo diễn Khoa Nguyễn vừa đoạt 3 giải tại LHP quốc tế nghệ thuật châu Á – AFAIFF 2021.

Phim ‘Người lắng nghe: Lời thì thầm’ đoạt giải LHP quốc tế nghệ thuật châu Á 2021

 

Website của LHP quốc tế nghệ thuật châu Á (Asia Film Art International Film Festival – AFAIFF) vừa công bố danh sách phim và nghệ sĩ đoạt giải vào tối 5.7. Oanh Kiều đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc qua vai nhà văn trẻ An Nhiên trong phim Người lắng nghe: Lời thì thầm. Ngoài giải chính thức của Oanh Kiều, ban tổ chức AFAIFF còn trao 2 giải phụ – Lựa chọn đặc biệt (Special Mention) của ban giám khảo cho Quang Sự (vai bác sĩ Tường Minh, giải Special Mention Actor) và Special Mention – Feature Film dành cho phim Người lắng nghe: Lời thì thầm.
Phim ‘Người lắng nghe: Lời thì thầm’ đoạt giải LHP quốc tế nghệ thuật châu Á 2021

Poster phim Người lắng nghe: Lời thì thầm

ẢNH: ĐPCC

Bộ phim của đạo diễn Khoa Nguyễn quy tụ dàn diễn viên Oanh Kiều, Quang Sự, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Cường, Lý Hồng Ân…, khởi quay vào tháng 7.2020, dự kiến ra mắt vào tháng 3.2021 nhưng liên tục đổi lịch chiếu vì dịch Covid-19 và đến nay vẫn chưa ra rạp tại Việt Nam. Phim xoay quanh An Nhiên – một nhà văn bị ám ảnh bởi hình bóng người con gái tên Lê Vân – cũng là nhân vật chính trong tiểu thuyết của mình. Đến khi hoàn thành tác phẩm cũng là lúc người phụ nữ từ trang sách bước vào đời của An Nhiên rồi đeo bám cô, gây ra chuỗi sự kiện kinh hoàng.
LHP quốc tế nghệ thuật châu Á – AFAIFF do Hiệp hội Nghệ thuật Điện ảnh Hồng Kông (HKFAA) và Hiệp hội Nghệ thuật Điện ảnh Ma Cao (MFAA) tổ chức, nhằm truyền cảm hứng, động lực và trao giải cho những tài năng nghệ thuật mới. Năm 2021 là lần trao giải thứ 3 của AFAIFF khi tổ chức tại Hồng Kông từ 24 – 27.6, thu hút nhiều nước tham gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật, Ấn Độ, Kyrgyzstan… Ban tổ chức trao giải cho 2 thể loại phim dự thi gồm phim điện ảnh và phim ngắn. Ở hạng mục phim điện ảnh, bộ phim For Hope’s Flickering Star của Trung Quốc đoạt giải phim hay nhất, phim ngắn trao cho Trust Frank của đạo diễn Úc Penny Moore. 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img