Thursday, March 23, 2023

Running Man bản Việt: Trường Giang tập plank ngược đời, Karik bắn rap trong khi hít đấtThử thách “Run From Home” của “Running Man Vietnam – Chơi là chạy” tiếp tục gọi tên Karik, Ninh Dương Lan Ngọc và Trường Giang. 

Nhận lời thử thách của Thúy Ngân, Karik đã chứng minh mình vô cùng tháo vát, đảm đang và siêu “ngầu”. Nam rapper trổ tài nấu mì “full topping”, bên cạnh đó còn vừa hít đất vừa rap Khu Tao Sống đúng theo yêu cầu của diễn viên Cây Táo Nở Hoa.

HLV Rap Việt cho biết thêm trong 1 tháng ở nhà, anh vẫn thường xuyên rèn luyện thể lực bằng những bài tập đơn giản. Vậy nên bất cứ lúc nào trở lại Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy rapper đều trong tình trạng sức khỏe tốt nhất. Sau khi hoàn thành thử thách của mình, chủ nhân hit Cạn Cả Nước Mắt gửi lời thách thức đến Ninh Dương Lan Ngọc: “Thách Lan Ngọc vừa plank vừa hát bolero trong vòng 1 phút”.

Running Man bản Việt: Trường Giang tập plank ngược đời, Karik bắn rap trong khi hít đất

Chân của Karik đã bình phục sau tai nạn sân khấu hồi tháng 4/2021.

Lan Ngọc nhanh chóng “nhập cuộc”, hào hứng plank nhưng giọng ca thì lại thành trò cười trong mắt các đồng nghiệp. Hết 1 phút, cô quyết định ngồi nghiêm túc “phục vụ văn nghệ” cho khán giả bằng cách hát thêm lần nữa. Tuy nhiên, kết quả vẫn không khả quan hơn khiến cho người đẹp đành tự kết thúc tiết mục của mình.

Running Man bản Việt: Trường Giang tập plank ngược đời, Karik bắn rap trong khi hít đất

Plank là bài tập quen thuộc của Lan Ngọc.

Đúng với độ “quái” của mình, diễn viên Cua Lại Vợ Bầu thách “anh cả” Trường Giang phải plank ở thế đặc sắc, lạ lẫm nhất. Đáp lại đàn em, “Mười Khó” đến một công trình đang xây dựng gần nhà và thực hiện bài plank trên… gạch và cát. Ông xã Nhã Phương vẫn luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến cho mọi người. Mới đây, anh còn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến “thỏ đen” Ngô Kiến Huy kèm món quà siêu đặc biệt: Thịt muối do chính tay anh làm.

 
Running Man bản Việt: Trường Giang tập plank ngược đời, Karik bắn rap trong khi hít đất

Màn plank đạt tiêu chí quái dị, đặc sắc của Trường Giang.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img