Friday, March 31, 2023

San bằng kỷ lục “Despacito”, “Butter” chiễm chệ ngôi đầu Billboard tuần thứ 5 liên tiếpCa khúc ”Butter” của nhóm BTS tiếp tục giữ ngôi đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong tuần thứ 5 liên tiếp. “Butter” cũng đứng đầu danh sách các bài hát bán chạy nhất trong tuần.

 

Với thành tích này, bản hit của nhóm BTS nối dài chuỗi thành tích đứng đầu Billboard Hot 100 tại Mỹ trong nhiều tuần liên tiếp, kể từ khi ra mắt. Đây là kỷ lục chưa có bất kỳ nghệ sĩ châu Á nào đạt được.

Trong lịch sử Billboard Hot 100 – bảng xếp hạng hàng tuần về các bài hát phổ biến nhất tại Mỹ, đã có 54 ca khúc đạt thành tích đứng đầu 5 tuần kể từ khi ra mắt. Hiện tượng “Butter” của nhóm BTS khiến nhiều người gợi nhớ về ca khúc “One Sweet Day” của Mariah Carey và Boyz II Men, với 16 tuần đứng đầu bảng xếp hạng vào những năm 1995- 1996.

Billboard cho biết, “Butter” đã thu được ít nhất 100.000 lượt tải/tuần trong suốt 5 tuần qua. Đây là bài hát đầu tiên đạt kết quả này, kể từ ca khúc “Despacito” vào năm 2017. “Butter” đã có 12,4 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ và 128.400 lượt tải xuống (tăng 15%) trong tuần kết thúc vào ngày 24/6; cũng như 27,6 triệu lượt từ khán giả trên đài phát thanh (tăng 6%) trong tuần kết thúc vào ngày 27/6.

Tuần qua, “Butter” giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Global Excl. U.S của Billboard và số 2 trong bảng xếp hạng Global 200. Bài hát cũng đứng đầu bảng xếp hạng Digital Song Sales, xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng Streaming Songs và thứ 22 trên bảng xếp hạng Radio Songs./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img