Friday, March 31, 2023

Sau Mắt biếc, “cô Hồng” Thảo Tâm được chọn đóng phim Mặt nạ FantiMặt nạ Fanti do đạo diễn Việt kiều Andy Nguyễn – từng tốt nghiệp thạc sĩ điện ảnh Đại học Columbia University (Mỹ) – làm đạo diễn, thuộc thể loại tâm lý, kịch tính, dự kiến khởi quay vào tháng 9 tới.

Sau Mắt biếc, “cô Hồng” Thảo Tâm được chọn đóng phim Mặt nạ Fanti

 

Phim được nhào nặn dưới bàn tay của HKFilm – đội ngũ sản xuất 2 “bom tấn” Việt đình đám thời gian qua là Bố già, Tiệc trăng máu; và do Phan Gia Nhật Linh, Nhi Bùi làm nhà sản xuất. Đặc biệt, Mặt nạ Fanti cũng là dự án điện ảnh đánh dấu sự quay trở lại của nữ diễn viên trẻ Nguyễn Lâm Thảo Tâm (ảnh). Cô là người từng “gây thương nhớ” cho khán giả qua vai diễn đầu tay là cô Hồng si tình trong bộ phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ. Ê kíp đoàn phim đang tổ chức vòng tuyển chọn diễn viên (casting online) cho các vai khác đến hết ngày 9.7.
Mặt nạ Fanti là cơn ác mộng không hồi kết của hotgirl mạng xã hội khao khát trở thành diễn viên nổi tiếng. Sự xuất hiện của một kẻ theo đuôi bí ẩn, rình rập khiến cuộc sống của cô dần trở nên đen tối. Bên cạnh việc vén bức màn bí ẩn phía sau bộ mặt xinh đẹp đến hoàn hảo trên mạng xã hội, phim còn lột tả nỗi sợ hãi và áp lực của những người trẻ muốn được công nhận trước gia đình và xã hội. 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img