Thursday, March 23, 2023

Tai nạn trên QL53: Xe máy va chạm xe cẩu, 1 người tử vong, 1 người nguy kịch2 thanh niên đi chung xe máy trên QL50 xảy ra va chạm xe cẩu đang qua đường. Vụ tai nạn làm 1 người tử vong, 1 người nguy kịch.

Tai nạn trên QL53: Xe máy va chạm xe cẩu, 1 người tử vong, 1 người nguy kịch

 

Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra khoảng 16 giờ 30 ngày 6.6. Thời điểm này, xe cẩu BS 51D-26… lưu thông trên QL50 theo hướng TP.Mỹ Tho về H.Gò Công. Khi đến đoạn thuộc TT.Chợ Gạo, H.Chợ Gạo, Tiền Giang, tài xế cho xe rẽ trái để vào một vựa thanh long. Lúc này, 2 thanh niên đi trên xe máy BS 63B7-36… lưu thông từ hướng Gò Công lên Mỹ Tho, đã va chạm vào hông xe cẩu.
Sau va chạm mạnh, 2 thanh niên được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng 1 người đã tử vong, người còn lại nguy kịch. Tại hiện trường, phần đuôi xe cẩu nằm chắn ngang đường, xe máy va chạm vào gần trục bánh sau xe cẩu và hư hỏng nặng phần đầu.
Nhận tin báo, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt, phối hợp Công an H.Chợ Gạo điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img