Nhóm SuperM vừa mới làm khách mời trong tập mới của show giải trí Knowing Bros và tất nhiên Kai (EXO) vốn đã quá quen với chương trình này. Đặc biệt hơn nữa, trong lần trước tham gia Knowing Bros cùng EXO thì Kai đã có một khoảnh khắc đi vào lịch sử chương trình, cũng như làm thay đổi sự nghiệp của chính anh.

Thật không ngờ tên tuổi của Kai (EXO) lại khởi sắc hơn vì một chiếc “quần lót“Kai quay lại show Knowing Bros cùng nhóm SuperM

Các thành viên EXO đã chơi trò “Tiếng hét trong sự tĩnh lặng”, theo đó người chơi phải đeo tai nghe đang phát ra âm thanh lớn rồi một người phải nói to từ khóa, người còn lại nhìn khẩu hình mà đoán ra từ. Đâu có ngờ Kai lại nghe nhầm thành “hai chữ, bên trong quần lót”.

Khoảnh khắc Kai hét lớn chữ “trong quần lót” đã khiến khán giả cười nghiêng ngả, thiên hạ xem đi xem lại trích đoạn này và nó còn thu hút hơn 22 triệu lượt xem trên Youtube. Khỏi phải nói Kai xấu hổ đến thế nào sau vụ “quần lót”, nhất là khi nhiều khán giả đã gọi nam idol là “chàng trai quần lót”. Thậm chí có những khán giả lần đầu gặp Kai đã vô tư nhận xét – “Em đã xem clip quần lót, vui thật đó”.

Thật không ngờ tên tuổi của Kai (EXO) lại khởi sắc hơn vì một chiếc “quần lót“Màn nghe nhầm khiến Kai trở thành “anh chàng quần lót”

Kai đã từng không vui khi được mọi người nhớ tới vì sự cố bất ngờ trên Knowing Bros. Nhưng Kai cũng nhận ra rằng từ clip dễ thương này mà nhiều người lại quan tâm tò mò về anh chàng, tìm xem thêm các video vũ đạo của Kai và Kai cũng nổi tiếng hơn từ dạo đó. Thế nên giờ đây, Kai đã nhận ra rằng câu chuyện tưởng như là điều xấu hổ lại giúp tên tuổi anh chàng khởi sắc hơn hẳn.

Thật không ngờ tên tuổi của Kai (EXO) lại khởi sắc hơn vì một chiếc “quần lót“Nhưng sự cố này cũng giúp sự nghiệp của Kai khởi sắc hơn

Cũng bởi vậy, Kai thoải mái hơn nhiều khi tham gia các chương trình giải trí. Trước kia, anh chàng luôn thấy áp lực, lo lắng mình không đủ hài hước, không khéo lại biến mình thành trò cười cho khán giả.