Friday, March 24, 2023

Thú vị chuyện chị em sinh 3 gốc Việt cùng nhau mang thai35 năm trước, ba chị em họ Trần chào đời mỗi người cách nhau 4 phút, và nay cả ba đều đang mang thai và sẽ lần lượt sinh con trong vòng 4 tháng tới, theo Đài CBS ngày 24.6.

Thú vị chuyện chị em sinh 3 gốc Việt cùng nhau mang thai

 

“Tôi là chị cả, lớn hơn 4 phút và tôi đang mang thai bé gái tên Leighton Grace”, người chị tên Gina chia sẻ về 3 chị em hiện đang sống tại Quận Cam (bang California, Mỹ).
Trong khi đó, 2 cô em Nina và Victoria cũng đang mang thai và dự kiến sẽ sinh con trai. “Tôi là người giữa, cách hai chị em 4 phút và tôi đang mang thai bé trai tên Hendrix Paul”, Nina cho biết.
“Tôi nhỏ hơn hai chị lần lượt 4 phút và 8 phút và cũng đang mang thai một bé trai tên Zaden Seth”, cô Victoria nói.
Dự kiến bé trai con của cô Victoria sẽ chào đời trước trong hơn 2 tuần nữa. “Khi chúng tôi biết chị Nina cũng mang thai, chúng tôi đã khuyến khích chị Gina mang thai”, cô Victoria kể.
Ba chị em 35 tuổi dự kiến sẽ lần lượt vượt cạn vào tháng 7, tháng 8 và tháng 11. Cả 3 người mặc những chiếc đầm bầu giống nhau để lưu giữ lại kỷ niệm thú vị này.
Tất cả họ sẽ sinh con tại Bệnh viện Phụ nữ ở Laguna Hills với sự giúp đỡ của cùng một bác sĩ là ông Daniel Sternfeld.
“Điều thú vị là họ đều hẹn khám thai cùng một ngày, đúng là một câu chuyện tuyệt vời khi 3 chị em đều mang thai và sinh con cùng nhau”, theo ông Sternfeld.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img