Monday, March 27, 2023

TP.HCM: Rủ anh trai đi cướp tiền ở cửa hàng tiện lợi để mua ma túyNgày 6.7, Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) đang tạm giữ Nguyễn Phú Lợi để điều tra hành vi ‘Cướp tài sản’. Đây là nghi phạm liên quan vụ cướp tiền ở cửa hàng tiện lợi vào ngày 4.7.

TP.HCM: Rủ anh trai đi cướp tiền ở cửa hàng tiện lợi để mua ma túy

 

Theo điều tra, khoảng 21 giờ 30 ngày 4.7, Công an TP.Thủ Đức nhận được tin trình báo của chị T., nhân viên cửa hàng tiện lợi tại P.An Phú (TP.Thủ Đức), bị một nghi can cướp dùng dao đe dọa, cướp tiền trong cửa hàng.
Nhận được tin báo, Công an TP.Thủ Đức nhanh chóng xuống hiện trường, trích xuất camera truy bắt kẻ gây án. Chưa đầy 24 giờ, tổ trinh sát đã bắt giữ Nguyễn Phú Lợi (30 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh).
Bước đầu, Lợi khai nhận do thiếu tiền mua ma túy nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Chiều 4.7, Lợi cầm theo dao và rủ thêm Thịnh (32, anh ruột của Lợi) đi cướp tài sản. Khi đến khu vực KP.5, P.An Phú, thấy trong cửa hàng tiện lợi chỉ có một nữ nhân viên bán hàng nên Lợi kêu Thịnh dừng xe phía ngoài chờ sẵn rồi đi vào cửa hàng giả vờ mua thẻ cào điện thoại.
Lợi dụng lúc chị T. không chú ý, Lợi rút dao uy hiếp, ép chị T. đưa số tiền gần 1,8 triệu đồng trong cửa hàng rồi cùng anh trai bỏ trốn. Số tiền cướp được, hai anh em chia nhau để tiêu sài và mua ma túy. Hiện cơ quan công an đang truy tìm Thịnh.

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img