Thursday, March 23, 2023

Trao quà hỗ trợ người nghèoChiều 21.6, Quỹ từ thiện Kim Oanh cùng các doanh nghiệp có lòng hảo tâm khác như Bệnh viện Medic Bình Dương… đã đến P.Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên, Bình Dương để gửi tặng 200 suất quà hỗ trợ người nghèo, công nhântrong các khu nhà trọ.

Trao quà hỗ trợ người nghèo

 

Mỗi suất quà gồm 10 kg gạo, rau củ quả và các nhu yếu phẩm khác trị giá gần 100 triệu đồng.
Ông Lê Văn Vinh, chủ nhà trọ ở tổ 2, P.Tân Phước Khánh, bày tỏ những phần quà này rất thiết thực, kịp thời động viên các hộ dân nghèo, đang sống trong khu cách ly yên tâm để phòng chống dịch. Đại úy Kiều Uy Vũ, Phó trưởng công an P.Tân Phước Khánh, cho biết khu vực phong tỏa này có 180 phòng trọ với hơn 500 nhân khẩu, đa phần là công nhân có cuộc sống khó khăn.
Những ngày qua, chính quyền địa phương luôn quan tâm, hỗ trợ đời sống của người dân trong khu cách ly và có thêm sự tiếp sức của các doanh nghiệp, cá nhân là rất cần thiết.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img