Thursday, March 23, 2023

Tù 6 tháng vì rủ bạn bán dâm kiểu quái đảnGái mại dâm được khách rủ “some” 3 người đã gọi bạn đến để cùng bán dâm và bị công an kiểm tra phát hiện.

Đêm ngày 15/12/2020, Hiền được một khách là anh Nguyễn Anh T. (SN 1996, ở Long Biên) gọi điện hỏi mua dâm. Hiền đồng ý và hẹn khách đến một nhà nghỉ ở đường Long Biên.

Tù 6 tháng vì rủ bạn bán dâm kiểu quái đản
Khách muốn có khẩu vị lạ, gái bán dâm gọi bạn đến cùng chiều chuộng. Ảnh minh họa

Khi Hiền lên phòng gặp khách để bán dâm, thì T. nói muốn “some”. Hiền hiểu ý khách muốn quan hệ với 2 gái bán dâm cùng một lúc nên  đã không đồng ý.

Thấy thái độ không hợp tác của Hiền, anh T. đã không bằng lòng và đòi về.

Không muốn “mất khách”, Hiền đành gọi điện cho cô bạn tên  A. đến để cùng bán dâm cho khách.

Khi A. đến, anh T. rút 2 triệu đồng đưa về phía Hiền, để trên chăn. Hiền cầm 1 triệu đồng, A. cầm số còn lại.

Sau khi nhận tiền, 2 cô gái thay nhau phục vụ khách.

Đến gần nửa đêm ngày 15/12/2020, tổ công tác, Công an phường Ngọc Thụy, quận Long Biên kiểm tra một nhà nghỉ ở đường Long Biên, phát hiện 3 người đang ở chung một phòng, có hành vi mua bán dâm.
 
Cho rằng hành vi của Hiền đủ yếu tố cấu thành tội Môi giới mại dâm, tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt bị cáo mức án 6 tháng tù.

Tại phiên tòa phúc thẩm hôm 11/6 vừa qua, Hiền khóc như mưa. Bị cáo kể về hoàn cảnh thương tâm khi phải một mình nuôi 3 con nhỏ, đứa con thứ ba của bị cáo không được chồng thừa nhận…

Xét tính chất, mức độ, hành vi phạm tội và hoàn cảnh của bị cáo, HĐXX cấp phúc thẩm quyết định giảm án cho Hiền, tuyên phạt bị cáo mức án 6 tháng tù, nhưng cho hưởng án treo.

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img